AirPods 2019 trình làng

Apple ra mắt tai nghe không dây phiên bản mới với nâng cấp chip, case sạc không dây.

Thứ năm, 21/3/2019, 08:38 (GMT+7)

AirPods mới đi kèm case sạc không dây được bán với giá 199 USD, phiên bản với case thường có giá 159 USD. Apple bán riêng case sạc không dây với giá 79 USD.

AirPods 2019 trình làng

Tai nghe mới của Apple trang bị chip H1 với khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị kết nối nhanh hơn hai lần, thời gian kết nối cuộc gọi với điện thoại nhanh hơn 50%, độ trễ khi chơi game giảm 30%.

Tai nghe mới của Apple cũng có thêm tính năng Hey Siri rảnh tay. Người dùng có thể kích hoạt Siri trên AirPods bằng cách nói "Hey Siri", không cần chạm hai lần vào củ tai như trước.

Một nâng cấp đáng giá khác của AirPods phiên bản mới là hộp đựng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi bên cạnh cổng sạc Lightning truyền thống. Đèn LED bên ngoài hộp thông báo cho bạn biết khi sạc không dây được kích hoạt. AirPods mới cho thời gian nghe lên đến 24 giờ (tính cả case sạc), 5 giờ cho mỗi lần sạc, sạc 15 phút nghe được ba giờ

Đây là sản phẩm phần cứng thứ 4 được Apple giới thiệu trong tuần này, trước đó là iPad Air, iPad Mini 2019 và iMac 2019.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?