AirPods 2 'độ' nhiều màu sắc

Trang ColorWare bán ra tai nghe AirPods 2 với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, giá từ 299 USD.

Thứ hai, 8/4/2019, 09:15 (GMT+7)
AirPods 2 độ nhiều màu sắc

Trước khi AirPods 2 ra mắt, tín đồ Apple hy vọng rằng hãng ra mắt một phiên bản có màu đen nhám. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra, AirPods 2 vẫn chỉ có phiên bản màu trắng.

Một công ty có trụ sở ở Mỹ có tên ColorWare cung cấp dịch vụ "thay màu" trên các mẫu AirPods mới theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, có tổng cộng 64 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản nhám hay bóng theo sở thích.

Người dùng cũng có thể chọn màu của vỏ AirPods và tai nghe khác nhau nếu thích. AirPods 2 bản có hộp sạc không dây được ColorWare bán với giá 339 USD, bản thường có giá 299 USD. Bên cạnh đó, nếu người dùng chỉ mua hộp có hỗ trợ sạc không dây sẽ trả 129 USD.

Mức giá AirPods 2 tại ColorWare cao hơn 140 USD so với giá Apple đang bán, hộp sạc cao hơn 50 USD.

Ngoài ra, ColorWare còn bán mẫu tai nghe AirPods 2 Retro với thiết kế cổ điển, được lấy ý tưởng từ mẫu máy tính cá nhân Apple IIe. Đây là máy tính tồn tại lâu nhất trong lịch sử của Apple, được sản xuất và bán trong gần 11 năm với những thay đổi không quá nhiều. AirPods 2 Retro được bán với giá 450 USD.

Thế Ngọc (Theo ColorWare)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?