Thứ sáu, 10/5/2019, 08:19 (GMT+7)

AirPods 2 bán tốt, thế hệ tiếp theo chưa ra mắt

Báo cáo từ chuỗi cung ứng gợi ý về nhu cầu lớn của AirPods 2 và do đó Apple không có nhiều lý do để phát hành tiếp AirPods 3.

AirPods 2 bán tốt, thế hệ tiếp theo chưa ra mắt

Theo PhoneArena, Apple đánh bại các đối thủ với việc cho ra đời AirPods gần hai năm rưỡi trở lại đây. Trong khi người dùng đang chờ đợi phiên bản thứ hai của Airpods với case sạc không dây và có dây tiêu chuẩn, AirPods 3 với công nghệ khử tiếng ồn bắt đầu rò rỉ, thậm chí có nguồn tin còn khẳng định thiết bị sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Apple không công bố số lượng bán của tai nghe stereo không dây (TWS), chúng ta chỉ có thể dựa vào ước tính của bên thứ ba và báo cáo từ chuỗi cung ứng để đánh giá mức độ phổ biến của sản phẩm này. Unitech Printed Circuit Board chịu trách nhiệm sản xuất các bảng mạch cứng của AirPods thế hệ thứ hai. Việc Unitech đang tìm cách mở rộng công suất sản xuất từ 25-30% trong năm nay để "đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng" khiến người ta tin tưởng rằng AirPods 2 đang bán chạy hơn nhiều so với dự kiến ban đầu.

Theo Digitimes, AirPods chiếm 70% thị trường tai nghe TWS toàn cầu trước khi một biến thể được làm mới thậm chí được tiết lộ.

Apple có thể đang xem xét áp dụng một kiểu thiết kế nội bộ hoàn toàn mới cho AirPods 3 có chứa một hệ thống trong gói (SiP) để cải thiện đáng kể hiệu năng, tuổi thọ pin và hiệu quả năng lượng. Nếu công ty ở Cupertino có thể loại bỏ điều đó vào năm 2019 hoặc thậm chí 2020, một lần nữa Apple sẽ bỏ lại các đối thủ ở phía sau và tiếp tục thống trị thị trường tai nghe không dây mà chưa có sự đe dọa nào đáng kể.

Kịch bản có khả năng nhất hiện nay là Apple giới thiệu AirPods 3 vào đầu năm 2020 với thiết kế hoàn toàn mới và các tính năng tăng cường. Công ty có thể giới thiệu cùng với phiên bản cải tiến của AirPods 2 nhưng có giá rẻ hơn để tiếp cận những khách hàng có ngân sách hạn chế. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao