Thứ tư, 20/6/2018, 11:00 (GMT+7)

9X khởi nghiệp với sản phẩm dành cho phái đẹp

Với việc sản xuất dung dịch vệ sinh phụ nữ organic, 9x Ngô Duy Uyên Linh muốn góp phần bảo vệ sức khỏe sinh lý cho một nửa thế giới.

Chia sẻ về quá trình đến với nghề, chàng trai trẻ cho biết, hơn 90% phụ nữ Việt mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Điều này bắt nguồn từ việc sử dụng dung dịch vệ sinh không chất lượng hoặc không biết cách chăm sóc sức khỏe sinh sản. Thực trạng đó khiến Ngô Duy Uyên Linh quyết định nghiên cứu và sản xuất dung dịch vệ sinh phụ nữ organic SHY.

"Phụ nữ Việt Nam vốn khéo chiều chồng nuôi con nhưng đôi khi quên chăm sóc bản thân. Đặc biệt, gặp vấn đề ở vùng kín, họ thường e ngại, rụt rè không dám khám chữa trị. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiên chức làm mẹ", CEO công ty TNHH Dược phẩm V-life Ngô Duy Uyên Linh nói.

Anh Ngô Duy Uyên Linh - |Giám đốc công ty TNHH Dược Phẩm V-life. Ảnh: NVCC.

Anh Ngô Duy Uyên Linh - Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm V-life. Ảnh: NVCC.

Ngày khởi nghiệp, quyết định của chàng trai trẻ vấp phải sự phản đối của nhiều người thân và đồng nghiệp. Tuy nhiên, Linh tin tưởng vào lựa chọn của mình. Anh chàng không ngần ngại theo đuổi mục tiêu: "Phủ hồng một nửa thế giới, giúp phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn".

Với mục tiêu đó, V-life ra đời hướng tới việc đáp ứng nhu cầu khách hàng về chất lượng cùng sự ổn định lâu dài. Trước mắt, Linh cùng công ty tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và mở rộng thị trường.

"Sau khâu nghiên cứu và sản xuất dung dịch vệ sinh phụ nữ organic, khó khăn của chúng tôi là làm sao có thể tiếp cận khách hàng. Điều này không giống như việc mời một người lạ ăn một món ăn mới, mọi thứ khó hơn nhiều", Linh nói.

Vị CEO sinh năm 1993 cho biết, khó khăn lớn nhất mà công ty đối mặt là truyền tải thông tin đến người tiêu dùng, làm sao để họ biết, hiểu và dám dùng thử một lần. Anh cũng tự tin cho rằng, nếu khách hàng chịu dùng thử thì coi như thành công một nửa. Bởi, dung dịch vệ sinh phụ nữ organic SHY không chỉ giúp người dùng làm sạch được vùng kín mà còn tăng cường sức đề kháng, bảo vệ.

CEO V-Life: tâm huyết với từng sản phẩm dành cho phụ nữ - 2

Vị CEO trẻ tuổi chia sẻ, phần lớn khách hàng của V-life sau khi sử dụng đều phản hồi tích cực.

Song song với việc chú trọng sản xuất sản phẩm, V-life còn đầu tư vào công tác giáo dục giới tính, cách chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phái đẹp. Từ việc hiểu và nhận thức đúng đắn về sức khỏe sinh sản, chị em sẽ biết cách phòng tránh các căn bệnh phụ khoa và lựa chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp.

Ngoài ra, công ty cũng triển khai xây dựng quỹ từ thiện, an sinh xã hội, nhằm giúp đỡ nhiều cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về vật chất, tinh thần, từng bước giúp họ vươn lên trong cuộc sống, góp phần tạo môi trường lành mạnh tích cực và thân thiện.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ organic SHY.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ organic SHY.

Hiện, SHY đã có phiên bản dạng gói tiện dụng để chị em dễ dàng trải nghiệm sản phẩm. Truy cập website www.v-life.com.vn và để lại thông tin, độc giả sẽ được tặng 2 ngày dùng thử SHY miễn phí.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?