9 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android

Danh sách app hỗ trợ camera tốt nhất trên hệ điều hành dành cho thiết bị di động của Google.

Thứ sáu, 14/11/2014, 12:22 (GMT+7)

Ngày nay, tính năng chụp ảnh của smartphone rất quan trọng. Hầu như điện thoại nào cũng có sẵn phần mềm chụp ảnh riêng nhưng ít tuỳ biến cao cấp. Chính vì vậy, những ứng dụng chụp ảnh được phát triển để làm tốt hơn phần mềm có sẵn.

Dưới đây là một số ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Android hiện nay, một số phần mềm trong danh sách này được cung cấp miễn phí nhưng một số khác phải mất tiền mua. Đây là những ứng dụng đơn thuần hỗ trợ mục đích chụp ảnh, công cụ chia sẻ ảnh như Instagram sẽ không được liệt kê.

cho-7281-1415942516.jpg

1. Camera Zoom FX

Camera Xoom FX đem lại nhiều lựa chọn trong giao diện người dùng thân thiện và dễ dàng làm quen. Ứng dụng này có tính năng ổn định hình ảnh, hẹn giờ, time-lapse...

Giá 2,99 USD.

2. Google Camera

Ứng dụng của Google cung cấp những tùy chọn nâng cao như Photo Sphere, 360 độ Panorama... Google Camera trực quan và dễ sử dụng với tính năng Lens Blur cho phép người dùng thực hiện thao tác xóa mờ hậu cảnh giống như hiệu ứng chỉ có được với những ống kính đắt tiền có độ mở lớn.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí.

3. lgCameraPro

Ứng dụng này nổi bật với khả năng cho phép người sử dụng menu cài đặt camera trên smartphone hoàn toàn thủ công. Nó còn có tính năng quay video ở bitrate lên đến 100Mbps - mức nhiều máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp cũng không đạt được.

Giá 1,99 USD.

4. Camera FV-5

Camera FV-5 là ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp cho các thiết bị di động, đem đến cho người dùng cảm giác như đang điều khiển chiếc máy ảnh gương lật DSLR. Nó phù hợp với người đam mê và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, với công cụ này bạn có thể chụp được những bức ảnh file RAW rất tốt.

Giá 3,99 USD.

5. Perfectly Clear

Perfectly Clear nổi bật với những chế độ chụp tự động, cung cấp 12 tùy chỉnh cài đặt sẵn, tự động cung cấp cho người dùng những bức ảnh chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

Giá 2,99 USD.

6. ProCapture

ProCapture là một ứng dụng bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị như hẹn giờ, khử nhiễu, chụp góc rộng và panorama.

Giá 3,99 USD.

7. Camera Awesome

Camera Awesome trước đây chỉ có trên iOS, nó là một ứng dụng vô cùng phong phú với khoảng 100 hiệu ứng nghệ thuật và phần chỉnh sửa. Phần mềm này cũng có những chế độ chụp như hẹn giờ, ổn định hình ảnh và chế độ panorama.

Giá 2,99 USD. 

8. Vignette

Sử dụng hơn 70 hiệu ứng và 50 khung hình để tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh, Vignette cũng là một ứng dụng máy ảnh đầy đủ tính năng, ví dụ như zoom kỹ thuật số, time-lapse, hẹn giờ...

Giá của Vignette là 1.49 USD.

9. Retro Camera

Nằm cuối cùng trong danh sách này là một ứng dụng miễn phí có tên Retro Camera. Nó hỗ trợ một loạt hiệu ứng như Lomo, Polaroid, Diana... Đây có lẽ là một trong những ứng dụng chụp ảnh hoài cổ tốt nhất hiện nay.

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?