800 người xếp hàng chờ Galaxy Note II

Nhiều người xếp hàng từ chiều và tối 6/10 để chờ đến sáng hôm sau có cơ hội mua được chiếc Galaxy Note II vừa ra mắt.

Chủ nhật, 7/10/2012, 13:13 (GMT+7)

Mặc dù 9h sáng 7/10, chương trình Tri ân sự tín nhiệm của Samsung dành cho cộng đồng người yêu Galaxy Note nói riêng và yêu công nghệ nói chung mới bắt đầu nhưng từ 16h chiều 6/10, tại Vincom Center TP HCM đã có rất nhiều người tập trung để xếp hàng tham gia.

Hàng trăm người

Hàng trăm người chờ tới lượt được cầm trên tay chiếc Galaxy Note II.

Tận mắt chứng kiến dòng người tại Vincom Center, mới thấy chương trình đã được đón rất nhiều con người nhiệt tình và trông đợi Galaxy Note II. Người đầu tiên trong 7 dãy xếp hàng là Lê Bích Ngọc (ở quận 9, TP HCM). Chị Ngọc có mặt ở Vincom Center từ 18h để chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội là người đầu tiên sở hữu Galaxy Note II. Là người sáng tạo làm trong ngành tạo mẫu nữ trang, chị rất yêu thích kiểu dáng và mẫu mã thanh thoát của Galaxy Note thế hệ hai này. Chị Ngọc cho biết, cũng từng sử dụng Galaxy Note và rất thích cây bút S-Pen đi kèm máy.

Các tín đồ công nghệ thích thú với chiếc điện thoại mới.

Các tín đồ công nghệ xếp hàng chờ đến lượt được đổi lấy Galaxy Note II.

Không đi một mình như chị Ngọc, vợ chồng anh Trần Huy Luận và chị Lâm Thị Mỹ Ngọc (quê Bình Dương) cũng đã xếp hàng từ 22h để mong muốn cùng sở hữu Galaxy Note II.. Hai anh chị cho biết, nếu không mua được Galaxy Note II trong chương trình này thì cũng đến hệ thống phân phối của Samsung để mua khi Galaxy Note thế hệ mới chính thức ra mắt. Vợ chồng này có điểm chung là cùng yêu thích màn hình rộng 5,5” HD Super AMOLED sáng đẹp và cây bút S Pen tiện lợi đi kèm máy.

Một thanh niên thích thú với chiến lợi phẩm sau một buổi xếp hàng.

Một thanh niên cầm Galaxy Note để chờ đổi lấy Galaxy Note thế hệ mới.

Mặc dù trời mưa và lượng người đến đông hơn dự kiến, Samsung vẫn nỗ lực tổ chức chương trình khá chu đáo. Công ty đã chuẩn bị cả bánh ngọt, nước suối, cà phê, Coca cho mọi người. Do đó, mặc dù xếp hàng lâu nhưng ai cũng tỉnh táo và phấn khởi, và việc xếp hàng cũng diễn ra khá trật tự.

Với chương trình Tri ân sự tín nhiệm lần này, Samsung đã để lại hình ảnh tốt đẹp nơi những người đến tham gia vì những nỗ lực hết sức mình. Chương trình không những hấp dẫn với người mua ưu đãi Galaxy Note II mà còn rất ý nghĩa với cộng đồng đang sở hữu Galaxy Note mong muốn được trải nghiệm siêu phẩm mới nhất của hãng.

Hà Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?