80% người mua hài lòng về dòng smartphone Galaxy Note

Cứ 10 khách hàng bỏ tiền mua dòng điện thoại màn hình lớn của Samsung thì có 8 người 'yêu' sản phẩm.

Thứ hai, 4/9/2017, 00:52 (GMT+7)

Cuộc khảo sát được tiến hành trong thời gian từ ngày 21/7-2/8. 4.000 người dùng điện thoại độ tuổi trên 18 ở Mỹ, Anh, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và Singapore tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình.

80-nguoi-mua-hai-long-ve-dong-smartphone-galaxy-note

Galaxy Note 8 và Galaxy Note 5. Ảnh: NS.

Theo thống kê, trong 10 người dùng Galaxy Note có đến 8 người hài lòng về sản phẩm. Trong đó, 38% hoàn toàn bị thuyết phục bởi flagship của Samsung, sản phẩm đem đến trải nghiệm tốt ở mọi tác vụ. 48% số người hài lòng về dòng Galaxy Note "mê" một hoặc vài tính năng của sản phẩm.

Thỏa mãn với điện thoại cao cấp, 85% người dùng giới thiệu cho bạn bè để mua theo. Lý do là họ cảm thấy tự hào khi cầm Galaxy Note trên tay. 74% khách hàng coi Galaxy Note là smartphone tốt nhất từng sở hữu.

Mỗi năm trước đợt ra mắt phiên bản mới, 76% người dùng dòng phablet của Samsung cho biết rất háo hức chờ đợi màn trình làng của thế hệ nâng cấp.

Ưu điểm của dòng Galaxy Note từ khi ra đời là sở hữu màn hình lớn, chất lượng hiển thị tốt. 87% người dùng cho rằng điểm mạnh này giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn, 84% cảm thấy thích thú khi sử dụng hai ứng dụng cùng lúc.

80-nguoi-mua-hai-long-ve-dong-smartphone-galaxy-note-1

Ngoài ra, S Pen cũng là điểm riêng có của dòng Galaxy Note. 64% số người được hỏi khẳng định "bút phù thủy" đem về hiệu quả sử dụng cao hơn so với điện thoại khác. Trong số các fan của Galaxy Note, 66% thường xuyên dùng S Pen để ghi chép.

Theo kết quả khảo sát, khả năng nhận diện thương hiệu của Galaxy Note cũng được xác nhận. Theo đó, 60% khách hàng Mỹ từng mua Galaxy Note cho rằng sản phẩm độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Con số này ở Anh là 52%, Singapore (52%), Hàn Quốc (46%) và Trung Quốc (79%).

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?