Thứ năm, 15/8/2013, 09:00 (GMT+7)

7 ngày trải nghiệm cùng Sirius Fi

Cuộc thi 'Nhật ký Sirius Fi - 7 ngày trải nghiệm cùng Sirius Fi thế hệ mới' đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham dự.

h2.jpg
Nguyễn Xuân Huy (khu vực Đắk Lắk - Gia Lai) giành giải nhất.

Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp với 20 thí sinh hoàn tất chặng đường 7 ngày trên 9 khu vực dự thi. Những tính năng vượt trội của Sirius Fi thế hệ mới, đặc biệt là khả năng tiết kiệm xăng được thể hiện rõ qua những suy nghĩ và trải nghiệm của người tham gia trong suốt 7 ngày đồng hành cùng chiếc xe.

h3.jpg
Huỳnh Ngọc Châu (khu vực An Giang - Cần Thơ) giành giải nhì.

Bạn Xuân Huy, thí sinh dự thi tại khu vực Đắk Lắk chia sẻ: “Mình thấy chiếc Sirius Fi mới mang phong cách và kiểu dáng hấp dẫn hơn trước. Mức độ tiết kiệm nhiên liệu tốt, thiết kế chắc chắn, vận hành êm ái, mượt mà”. Bạn Quốc Thắng đến từ Nha Trang cũng có cùng suy nghĩ: “Chiếc xe tuyệt hơn cả tưởng tượng của tôi. Thiết kế thời trang mạnh mẽ với màu sắc hài hòa làm cho chiếc xe luôn nổi bật ở mọi nơi. Đặc biệt với công nghệ Fi, xe có thể nói là siêu tiết kiệm xăng, phù hợp với các bạn trẻ thế hệ mới năng động, sáng tạo".

h4.jpg
Phạm Hoàng Tuấn Anh (khu vực TP HCM) giành giải ba.

Hành trình 7 ngày trải nghiệm Sirius Fi thế hệ mới cuối cùng đã khép lại với những phút giây vui vẻ bên bạn bè, những chuyến đi khám phá vùng đất mới lạ và những trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức chương trình đã trao giải nhất cho bạn Nguyễn Xuân Huy (khu vực Đắk Lắk - Gia Lai) là một điện thoại iPhone 5; giải nhì cho bạn Huỳnh Ngọc Châu (khu vực An Giang - Cần Thơ) là một máy tính bảng iPad Mini; giải ba cho bạn Phạm Hoàng Tuấn Anh (khu vực TP HCM) là một máy ảnh Panasonic Lumix GF3.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?