Thứ năm, 31/8/2017, 11:07 (GMT+7)

6 bảng vẽ Wacom ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu Nhật Bản chuyên cung cấp các thiết bị đồ họa trình làng loạt sản phẩm tại TP HCM.

Wacom giới thiệu 6 sản phẩm là MobileStudio Pro, Cintiq Pro, Intuos Pro, Intuos Art, Creative Pen & Touch Tablet, Bamboo series (Folio và Slate).

6-bang-ve-wacom-ra-mat-tai-viet-nam

Wacom là thương hiệu hàng đầu về bảng vẽ chuyên nghiệp, đặc trưng với bảng vẽ số và bút cảm ứng với lực nhấn siêu nhạy dựa theo độ tỳ đè của người vẽ, không dùng pin. Thiết bị thường sử dụng bảng vẽ cảm ứng và truyền dữ liệu tương ứng lên khung vẽ tương tác trên các ứng dụng đồ họa máy tính như Photoshop, Illustrator, Z-Brush...

Sản phẩm được thiết kế để hướng tới các họa sĩ hoặc  người làm đồ họa chuyên nghiệp cũng như  người yêu thích hội họa tìm kiếm giải pháp số hóa sản phẩm lên máy tính.

MobileStudio Pro là thiết bị cao cấp nhất, có màn hình độ phân giải 4K, camera Realsense 3D phù hợp cho dân thiết kế, điêu khắc tượng 3D kết hợp cùng với Wacom Pro Pen 2. MobileStudio Pro có giá bán cho phiên bản 13 inch là 37 triệu, 45 triệu và 48 triệu đồng (tùy cấu hình), phiên bản 16 inch là 57 triệu hoặc 70 triệu đồng (tùy cấu hình).

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?