Thứ tư, 1/7/2015, 16:00 (GMT+7)

540 bạn trẻ ăn hết 50 kg côn trùng

540 bạn trẻ tại TP HCM tham dự cuộc thi “how-yolo.net - Bạn xõa đến mức nào” đã có những thử thách ấn tượng, trong đó có việc ăn sạch 50 kg côn trùng.

540 bạn trẻ ăn hết 50 kg côn trùng
 
 
 

polyad

“Thường thì mình rất sợ côn trùng nhưng hôm nay tham dự cuộc thi, bỗng dưng mình… hết sợ. Thực ra chúng giòn rụm và ngon hơn vẻ bề ngoài ghê ghê”, Hải Yến, một bạn trẻ tham dự cuộc thi cười toe và tự hào khoe bức ảnh selfie chụp cùng món ăn côn trùng của mình. Cô nàng còn tiết lộ đây là lần đầu tiên trong đời cô vượt qua được nỗi sợ hãi côn trùng (đặc biệt là con đuông).

polyad

Hải Yến, Phong là hai trong số 540 bạn trẻ đã lần lượt hoàn thành 4 thử thách oái oăm của ban tổ chức. Với mục tiêu hướng đến sự năng động, tích cực và những khám phá mới mẻ nên cuộc thi Thử thách Yolo selfie cùng Lumia 540 diễn ra với yêu cầu chụp ảnh selfie khó như chụp với bữa tiệc côn trùng, sáng tạo, trên đỉnh thành phố, trải nghiệm đường phố...

polyad

540 bạn trẻ dốc sức hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

polyad

Ngay cả những ngôi sao như: Khởi My, Đông Nhi... cũng hào hứng tham gia.

polyad

Noo Phước Thịnh, Minh Xù cũng không ngại khó mà cùng hòa vào các bạn trẻ “xõa” hết mình với cuộc thi.

polyad

Sau khi diễn ra tại TP HCM, “12h thử thách” sẽ tiến quân ra Hà Nội vào ngày 5/7/2015 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. 540 bạn trẻ có điểm Yolo cao nhất tại đây sẽ bước vào 4 thử thách độc đáo của chương trình.

Sau vòng chung kết, cuộc thi sẽ chọn ra 4 thí sinh tại Hà Nội và 4 thí sinh ở TP HCM để trao danh hiệu Đại sứ Yolo của Microsoft Lumia 540 và thực hiện chuyến du lịch khám phá Australia với những trải nghiệm độc đáo như nhảy Bungee, chinh phục tháp Sky, lướt sóng…

Nguồn: Microsoft

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?