Thứ năm, 8/6/2017, 17:30 (GMT+7)

5 ưu điểm của dịch vụ đặt hoa online

Cửa hàng hoa tươi trực tuyến luôn cập nhật các mẫu mã đa dạng, kèm thông tin chi tiết về nguồn gốc, ý nghĩa, cách chăm sóc từng loại hoa.

5-ly-do-khach-hang-thich-dat-hoa-online

Điểm chạm của cảm xúc

Một cách đơn giản, việc đặt hoa online chỉ là những cú nhấp chuột, hoàn tất và nhận hoa. Tuy nhiên, phía dưới bề nổi của những thao tác ngỡ như khô khan đó lại chứa đựng sức nặng và chiều sâu của cảm xúc. Những nỗi nhớ bất chợt trong một ngày mưa, từng chiếc ôm không thể gửi trao khi bị ngăn trở bởi khoảng cách địa lý hay một dịp kỷ niệm quan trọng nhưng bạn không thể góp mặt... nếu không nhờ dịch vụ đặt hoa online chuyển tải thông điệp, có lẽ mỗi người đã bỏ lỡ biết bao khoảnh khắc cảm xúc thú vị. Nói một cách hoa mỹ, có thể ví dịch vụ đặt hoa online như một điểm chạm rất khẽ giữa cuộc sống thường nhật - nơi cảm xúc kết nối, yêu thương cất lời bất kể mọi không gian và thời gian.

Nối dài những yêu thương

Nếu từng tặng hoa cho ai đó, bạn sẽ không thể quên nụ cười hạnh phúc khi họ ôm món quà ấy vào lòng. Vậy nên, một khi đã tặng hoa cho người thương mến, bạn chỉ muốn duy trì niềm hạnh phúc đó mãi thôi. Tuy nhiên, vấn đề tài chính cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi tặng hoa. Dịch vụ đặt hoa online có thể giúp bạn nối dài thêm những yêu thương bằng nhiều sản phẩm với mức giá hợp lý, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tinh tế trong lựa chọn

Một món quà để lại nhiều ấn tượng trong lòng người nhận cần phải có sự hòa quyện hài hòa giữa kiểu dáng, sắc màu và chứa đựng những ý nghĩa phù hợp. Chẳng hạn nếu những mẫu mã chưa phong phú và thông tin chi tiết của các loại hoa chưa rõ ràng sẽ gây lúng túng cho những ai không sành về hoa tươi. Bởi, chỉ một chút nhầm lẫn về ý nghĩa của loại hoa có thể sẽ khiến món quà ấy trở nên vô nghĩa.

Cửa hàng hoa tươi trực tuyến luôn cập nhật liên tục các mẫu đa dạng phong cách, phù hợp sở thích, sự kiện kèm theo đó là những thông tin mô tả chi tiết nguồn gốc, ý nghĩa, cách chăm sóc từng loại hoa, giúp bạn khéo léo và tinh tế trong việc lựa chọn.

Ngoài ra, cửa hàng sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị đầy đủ loại hoa đẹp và độc mà bạn đã chọn để giao đúng thời gian ấn định.

5-ly-do-khach-hang-thich-dat-hoa-online-1

Tặng hoa là cả một nghệ thuật thể hiện trí tuệ cảm xúc của người tặng.

Trọn vẹn từng khoảnh khắc

Phía sau một món quà là kết quả của rất nhiều cảm xúc từ lúc chọn hoa, cân nhắc, tìm hiểu thông tin cho đến thanh toán. Vào những dịp lễ, bạn phải đến trực tiếp cửa hàng, chen lấn giữa đám đông, xếp hàng chờ đợi và mang hoa về trong lúc kẹt xe, nóng bức, bụi bặm.... có thể khiến cho những cảm xúc ban đầu vơi đi phần nào. Khắc phục những bất tiện này, dịch vụ đặt hoa online mang đến cho khách hàng sự tiện lợi để trong suốt quá trình mua, bạn vẫn giữ vẹn nguyên những cảm xúc. Một món quà gửi đi với sự thoải mái, dễ chịu hẳn sẽ ý nghĩa hơn với cả người trao lẫn người nhận.

Sự bất ngờ hạnh phúc

Sự tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật giúp dịch vụ đặt hoa online được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, chính việc tạo ra sự bất ngờ cho người nhận mới là lý do khiến dịch vụ này được nhiều người yêu thích. Khi tặng hoa cho một ai đó, bạn hãy luôn nhớ rằng giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ, mà ở tấm lòng và cách bạn trao tặng. Đó cũng chính là điểm mấu chốt mà những người đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là hoa tươi hướng đến để thay bạn trao gửi những yêu thương. Dịch vụ đặt hoa online sẽ giúp bạn mang những món quà chỉn chu và tươi thắm đến với người nhận.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?