Thứ tư, 31/12/2014, 09:00 (GMT+7)

5 ứng dụng hữu ích trên Lumia 535

Người dùng thoải mái gọi thoại Skype, được hỗ trợ bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, trợ lý ảo Cortana, ghi chú OneNote và lưu trữ đám mây OneDrive.

anhsoonline

Màn hình 5 inch trên Lumia 535 cho chất lượng hiển thị rõ nét dưới ánh sáng mặt trời.

Độ rộng 5 inch của màn hình đang trở nên phổ biến trên các smartphone, song không phải sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nào cũng trang bị đặc điểm này. Bên cạnh đó, các công nghệ hỗ trợ màn hình đi kèm cũng phải tương xứng với kích thước mới đảm bảo được chất lượng màu sắc, hình ảnh mong muốn. Lumia 535 là một trong những smartphone tầm giá dưới 4 triệu đồng sở hữu màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải qHD 540x960 pixel có mật độ điểm ảnh vào khoảng 220ppi kèm tấm nền IPS cho màu sắc khá trung thực với chất lượng hiển thị thỏa mãn mắt người dùng thông thường.

Bên cạnh đó, màn hình của máy còn ghi điểm bởi độ sáng vừa đủ, góc nhìn rộng và khả năng nhìn rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời.

anhsoonline

Camera sau trên Lumia 535 cho chất lượng hình ảnh tốt.

Cả camera trước và sau của Lumia 535 đều ghi dấu bởi con số 5. Với camera trước 5MP và ống kính góc rộng 24mm là đủ để đáp ứng sở thích selfie của số đông người dùng smartphone hiện nay. Camera tạo ấn tượng với những bức hình chất lượng tốt cùng khả năng bao quát toàn bộ khung cảnh và cho phép lấy được background rộng. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, Microsoft cũng tích hợp thêm 2 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng bao gồm Lumia Selfie và Lumia Creative Studio.

Camera chính của Lumia 535 chỉ dừng lại ở độ phân giải 5 megapixel song với khẩu độ f/2.4 và sự bổ trợ của đèn flash LED, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật trên một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Model cho phép người dùng chụp ảnh thiếu sáng với chất lượng tương đối ổn. Giống như thuật toán trên các máy ảnh thông thường, khi camera tự cân chỉnh thông số trong điều kiện thiếu sáng, ISO cao khiến chất ảnh không được mịn và hiện tượng nhiễu (noise) sẽ xuất hiện, song với một smartphone giá rẻ thì đây là điều chấp nhận được.

anhsoonline

Lumia 535 mang đến cho người dùng 5 gói ứng dụng.

5 gói ứng dụng được tích hợp sẵn trên Lumia 535 dành cho người dùng bao gồm gọi thoại Skype, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, trợ lý ảo Cortana, ghi chú OneNote và lưu trữ đám mây OneDrive. 5 gói ứng dụng này không những hỗ trợ các tiện ích để xử lý công việc, học tập, làm việc thông thường mà còn giúp người dùng kết nối, liên lạc với mọi người.

Chuyển đổi gọi thoại thông thường và gọi thoại hình ảnh trên Skype dễ dàng với Lumia 535. Người dùng có 15G sử dụng miễn phí trên OneDrive để lưu trữ hình ảnh, video hay tài liệu. Trợ lý ảo Cortana chưa xuất hiện với ngôn ngữ tiếng Việt song người dùng có thể trải nghiệm tính năng này bằng những câu lệnh tiếng Anh đơn giản.

Người dùng Lumia có thể dùng ứng dụng Lumia VIP đề tìm rất nhiều ưu đãi khi ăn uống, vui chơi…, mua ứng dụng trên Windows Phone Store thông qua tài khoản di động Viettel và tải về game Candy Crush Saga nay đã có mặt trên Windows Phone 8 miễn phí.

Khuyến mãi tháng 1 trên Lumia VIP:
Superbowl giảm 20% cho bowling và 10% cho các dịch vụ khác.
Venus Spa mua một dịch vụ body sẽ được miễn phí một  dịch vụ facial, hoặc ngược lại (từ 15/12/2014 đến 15/1/2015).

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao