Thứ hai, 24/12/2018, 17:00 (GMT+7)

3 lựa chọn quà Tết từ Co.opmart, Co.opXtra

Tùy theo cấp độ thẻ khách hàng, hệ thống siêu thị sẽ tặng quà tương ứng cho người mua như điểm thưởng hoặc các bộ quà Tết giá trị.

Đại diện Co.opmart cho biết, những ngày qua, không khí mua sắm hàng hóa cho mùa Giáng sinh và một số mặt hàng Tết tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food bắt đầu nhộn nhịp. Khu vực rau củ quả, trái cây, quần áo và hóa phẩm luôn đông khách. Các quầy dịch vụ khách hàng của các siêu thị này cũng tấp nập đến nhận quà Tết. Năm nay, khách hàng có thẻ Co.opmart tùy vào cấp độ sẽ được lựa chọn các món quà thú vị.

polyad

Co.opmart mang đến nhiều lựa chọn quà tặng cho khách hàng.

Khách hàng ở cấp độ bạc sẽ nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ thông báo qua số điện thoại đã đăng ký. Với cấp độ vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

polyad

Các gói quà Tết dành tặng khách hàng của Co.opMart.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải, Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ vàng. Đây là loại đènlồng trượt an toàn xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

Riêng cấp độ bạch kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ vàng và bạch kim còn được nhận thêm thiệp Tết và 3 xấp bao lì xì Tết.

polyad

Khách hàng tới mua sắm có cơ hội nhận nhiều quà tặng thú vị từ hệ thống siêu thị.

Khách hàng có thể liên hệ với siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết mà không nhất thiết phải liên hệ tại đúng siêu thị mình đã đăng ký sinh hoạt. Đây là điểm mới mà hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op áp dụng để giúp khách hàng linh hoạt bố trí thời gian nhận quà Tết phù hợp với điều kiện sinh hoạt và làm việc của mình.

Thông tin chi tiết xem tại siêu thị hoặc website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68 hay email: chamsockhachhang@coopmart.vn.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?