Thứ ba, 4/7/2017, 15:00 (GMT+7)

3 chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Viettel

Tổ chức học kỳ quân đội, ưu đãi phòng chờ hạng sang, làm trợ lý cho khách khi đi du lịch ... là 3 chương trình đặc biệt của Viettel.

Tặng chương trình rèn luyện hè cho con, em của khách hàng

Năm nay, Viettel ra mắt chương trình "Trại hè Viettel vui vẻ" dành tặng con em, người thân khách hàng Viettel Privilege. Chương trình được tổ chức tại cả hai miền Nam - Bắc với cơ sở vật chất tốt và sự đầu tư nghiêm túc về nội dung.

Năm 2014, Viettel đưa ra chính sách tặng học kỳ trong quân đội "Em là chiến sĩ" cho con em khách hàng VIP. Với chương trình huấn luyện không khác gì quân đội, kẻng báo thức lúc 5h30, học điều lệnh, lễ tiết, tác phong, sinh hoạt và kỷ luật như tân binh, không ít khách hàng Viettel dù háo hức nhưng không khỏi lo lắng khi trao con của mình cho nhà mạng.

trai-he-viettel-vui-ve

Tham gia "Trại hè Viettel vui vẻ", con em khách hàng Viettel được rèn luyện thể thao với các vận động viên đỉnh cao như kình ngư Ánh Viên, danh thủ Hải Biên, Tuyết Mai...

Chị Thu Hiền, một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ lúc quyết định cho con tham gia chương trình, chị đã chuẩn bị tâm lý "không chịu được thì đón về". Chị luôn trong tình trạng lo lắng vì con trai đang quen được bao bọc sẽ không thể chịu được cuộc sống xa cha mẹ. Thế nhưng bé Bơ (tên thân mật ở nhà của Thế Hiển) lại có một trải nghiệm đáng nhớ từ học kỳ quân đội năm đó.

Chị Hiền cho biết thêm lúc đón con về, thấy cậu nhóc da đen, vừa mừng, vừa thương. Nhưng từ "cậu công tử bột" ăn đôi khi còn phải bón, giờ con trai chị ra dáng hẳn. Bé Bơ học gấp chăn màn, giặt giũ quần áo ở đơn vị nên về đến nhà là hăng hái thực hành luôn. Mọi sinh hoạt sau này của cu cậu cũng tiến bộ, bố mẹ không phải hò hét, hỗ trợ nhiều mà khá tự giác. Ngoài chị Hiền, nhiều phụ huynh cho con tham gia học kỳ quân đội của Viettel đều đánh giá cao công tác tổ chức của hãng.

Tặng ưu đãi phòng chờ hạng sang cho khách đi máy bay giá rẻ

Trước đây, phòng chờ hạng sang chỉ dành cho hội viên VIP hoặc hành khách mua vé thương gia của các hãng bay lớn. Tuy nhiên, đôi khi, khách hàng có điều kiện cũng buộc phải đi hãng bay giá rẻ do không đặt được vé. Chiếc thẻ "Hội viên thân thiết" khi đó không còn giá trị nữa và trải nghiệm của khách hàng bị đứt quãng. Đó là trăn trở mà những người làm công tác chăm sóc khách hàng của Viettel. Năm nay, nhà mạng này quyết định phá nốt rào cản cuối cùng này để khách hàng VIP được hưởng trọn vẹn lợi ích dù ở bất cứ nơi đâu. Phòng chờ hạng thương gia mở cửa không giới hạn cho khách hàng Vàng trở lên và không phân biệt đi hãng bay, hạng vé nào.

trai-he-viettel-vui-ve-1

Chiếc thẻ Hội viên Viettel Privilege đã được thay bằng thẻ ảo tích hợp trong ứng dụng My Viettel.

Ngoài ra, chiếc thẻ cứng dễ lẫn giữa hàng chục thẻ ngân hàng, giảm giá, ưu đãi... mà khách hàng đang sở hữu sẽ được thay bằng thẻ ảo được tích hợp sẵn trên ứng dụng My Viettel. Khách hàng không còn phải lo quên thẻ ở nhà hay làm mất thẻ mà chỉ cần đưa thẻ ảo ra là mọi thủ tục được hoàn tất nhanh chóng. Việc check-in phòng chờ hạng sang, khách sạn, resort lớn trong danh sách đối tác liên kết của Viettel chỉ tính bằng giây.

​Làm trợ lý cho khách khi đi du lịch, công tác

Một trong những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt của Viettel là tình nguyện làm trợ lý tận tâm cho khách hàng khi đi du lịch, công tác. Nhận thấy nhu cầu đi du lịch của khách hàng vào dịp hè tăng cao, Viettel tặng một đêm nghỉ tại khách sạn, resort 4 - 5 sao hoặc vé máy bay Vietnam Airlines để khách hàng kịp thời sử dụng. Công ty sẽ làm mọi thủ tục để khách hàng có thể sử dụng ưu đãi thuận tiện. Một tổng đài chuyên biệt hoạt động 24/7 được bố trí riêng để phục vụ khách hàng Viettel Privilege.

trai-he-viettel-vui-ve-2

Khách hàng Viettel Privilege có thể “check in” mọi ưu đãi chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Như vậy, thay vì phải tìm kiếm thông tin để đặt phòng, nghiên cứu kỹ các ưu đãi, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài 0964 883 388 để thông báo thời gian đi du lịch. Những trợ lý ảo từ Viettel sẽ giúp bạn kiểm tra phòng trống, làm việc với khách sạn để book phòng, vé máy bay và các dịch vụ đi kèm (nếu cần) để khách yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình.

(Nguồn: Viettel)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?