Thứ năm, 1/12/2016, 14:00 (GMT+7)

3 câu chuyện mất người thân đẫm nước mắt

Những nhân vật đóng trong clip đều mất đi người thân vì căn bệnh ung thư cổ tử cung do virus HPV gây ra.

Trong đời mỗi người đều có sự hiện hữu của những người phụ nữ quan trọng. Đó là người mẹ đã nuôi nấng và dạy dỗ bạn từ khi còn thơ bé. Nếu là một người đàn ông, bạn rồi sẽ lấy vợ và đó chính là người thay thế mẹ ở bên chăm sóc, sẻ chia với bạn mọi việc trong cuộc sống. Rồi bỗng một ngày, bạn biết được mình sẽ có một đứa con và cả nguồn sống của bạn bỗng chốc thu nhỏ lại vừa bằng sinh linh bé bỏng ấy. Cuộc sống của chúng ta sẽ vẫn đẹp và bình yên như vậy, cho đến khi những con người ấy không xuất hiện hoặc không còn nữa.

3 nhân vật trong 3 đoạn clip dưới đây, mỗi người có một cuộc sống khác nhau nhưng họ có điểm chung chính là đang phải cùng chịu đựng một nỗi đau mất mát.

Rơi nước mắt về 3 câu chuyện -  3 mảnh đời (xin edit)
 
 
polyad

Dương Khắc Linh đóng vai người chồng mất đi người vợ thân thương, bên cạnh anh chỉ còn lại cô con gái.

Đó là một ngày của cô bé sau khi mẹ mình qua đời mà không thể làm gì để chạy chữa. Căn bệnh quái ác đã khiến mẹ cô không kịp trở tay, còn cô lại luôn thầm tự trách mình đã không nhận biết sớm để khiến mọi việc thay đổi. Một đứa trẻ không còn mẹ bên cạnh, có lẽ cảm giác trống rỗng ấy sẽ chẳng ai có thể hiểu được nếu chưa từng trải qua.

3 câu chuyện - 3 mảnh đời
 
 
polyad

Đăng Khôi vào vai nhân vật chính trong câu chuyện, không còn vợ ở bên.

Cũng vẫn là một ngày đó, ở một ngôi nhà khác là hình ảnh người chồng đang thẫn thờ khi thiếu vắng hình ảnh thân thuộc của người vợ quá cố. Chỉ cách đây không lâu, cô và anh từng rất hạnh phúc nói cười trong chính ngôi nhà này. Hàng ngày luôn là cô về sớm chờ chồng, nấu những món anh thích và quan tâm từng nét mặt, cứ chỉ của anh. Giờ đây, tất cả những gì còn sót lại ở nơi này chỉ là hình bóng của cô trong trí nhớ anh. Một người đàn ông dẫu mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn tồn tại một góc tối mà chẳng ai có thể chạm đến được. Và nơi góc tối ấy, cô vẫn đang ở đó. Chỉ là anh sẽ mãi mãi không thể nhìn thấy cô một lần nào nữa.

3 câu chuyện - 3 mảnh đời
 
 
polyad

Ái Phương trong vai người phụ nữ dù chưa mất đi người thân nhưng căn bệnh quái ác khiến cô không còn khả năng làm mẹ.

Căn nhà cuối cùng, nơi sự mất mát thực chất chưa từng hiện hữu mà chỉ có sự dằn vặt, đau đớn. Đối với một người phụ nữ, thiên chức làm mẹ chính là một điều vô cùng thiêng liêng mà bất kỳ ai cũng đều sẽ trải qua trong đời. Thế nhưng, người phụ nữ ấy lại chưa từng có được cảm giác tưởng chừng như rất đỗi bình thường ấy. Cô chưa từng cảm nhận được cảm giác bế trên tay sinh linh bé nhỏ của riêng mình. Chưa từng và sẽ mãi mãi không bao giờ, bởi căn bệnh mà cô đang mang trong người đã vĩnh viễn khiến cô không thể làm mẹ.

Và bạn biết không, tất cả những nỗi đau ấy đều có cùng một nguyên nhân: căn bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC). Không chỉ cướp đi mạng sống của những người phụ nữ thân yêu xung quanh bạn, thậm chí nỗi đau sẽ còn kéo dài khi bạn như người phụ nữ trong đoạn clip thứ ba. Vậy nên, đừng để bản thân hay những người bạn yêu quý có hoàn cảnh tương tự như một trong số những nhân vật chính ấy bằng cách chủ động tiêm phòng vắc xin HPV phòng chống nhiễm vi rút gây u nhú ở người (Human Papillomavirus - HPV) thật sớm, tầm soát UTCTC thường xuyên, định kỳ.

Để đồng hành và lan tỏa chương trình ý nghĩa này, bạn chỉ cần truy cập website,tham gia bình chọn cho các ngôi sao bạn yêu mến và nhận cơ hội cùng thần tượng thực hiện chuyến từ thiện ý nghĩa tại Sa Pa.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?