Thứ hai, 9/12/2019, 20:00 (GMT+7)

100 xe VinFast chinh phục cung đường Hà Nội - Hà Giang

Đoàn xe sẽ đi qua quãng đường gần 1.000 km trong ba ngày 6 - 8/12, vượt qua nhiều cung đường và loại địa hình khác nhau.

VinFast

Từ 6h30, thứ Sáu, ngày 6/12, 100 xe VinFast có mặt tại Vinhome Ocean Park để tham dự lễ khởi hành Caravan và bắt đầu hành trình chinh phục cực Bắc tổ quốc. Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc "Vì một VinFast" do Rhymastic sáng tác để khích lệ tinh thần cho các tay lái khi tham dự sự kiện.

VinFast

Tất cả xe trong đoàn đều dán quốc kỳ Việt Nam trên mui xe, logo '"mazing Hà Giang - Kỳ vĩ Hà Giang" và "Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc" ở hai bên thân để tăng tính nhận diện.

VinFast

Trong ngày đầu tiên, hành trình chia làm gai chặng, gồm Hà Nội - Tuyên Quang và Tuyên Quang - Hà Giang. Ngày thứ hai chia thành 3 chặng, gồm Hà Giang - Phố Cáo, Phố Cáo - Lũng Cú, Lũng Cú - Mèo Vạc. Ngày cuối cùng, đoàn sẽ đi Mèo Vạc - Quản Bạ, Quản Bạ - Tuyên Quang và từ Tuyên Quang đi thẳng về Hà Nội để kết thúc hành trình.

VinFast

Trong 3 ngày, đoàn xe sẽ đi qua tổng quãng đường gần 1.000 km. Thông qua hành trình, VinFast muốn dành lời cảm ơn tới những khách hàng đặt niềm tin và mua xe của hãng từ những ngày đầu. Những chuyến hành trình này là nền tảng giúp cộng đồng, hội nhóm người sở hữu xe VinFast bền vững và lớn mạnh, tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm giữa các chủ xe trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

VinFast

Cộng đồng sử dụng và yêu mến xe VinFast hội tụ của những con người mang tâm thế, khát vọng đồng hành, lan tỏa những giá trị và niềm tự hào Việt. Khách hàng của VinFast được gọi là VinFaster.

VinFast

Sau 159 ngày lăn bánh trên khắp các nẻo đường Việt Nam, những chiếc ô tô VinFast đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo khách hàng. Cả 3 mẫu xe của VinFast đều sử dụng khung gầm, động cơ và linh kiện từ những thương hiệu và nhà cung ứng hàng đầu thế giới. Nhờ thế, ASEAN NCAP đã cấp chứng chỉ an toàn 4 sao cho Fadil (cao nhất với xe cỡ nhỏ) và 5 sao cho cặp đôi Lux A2.0, Lux SA2.0.

(Nguồn: VinFast)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả