Thứ năm, 28/8/2014, 14:47 (GMT+7)

100 triệu đồng cho sản phẩm LG lâu đời nhất Việt Nam

Phần thưởng bằng hiện vật trị giá 100 triệu đồng thuộc về người sở hữu sản phẩm LG có tuổi đời cao nhất.

lg-8750-1409212000.jpg

Phần thưởng cho giải nhất là bộ sản phẩm mới nhất trị giá 100 triệu đồng. Ảnh: CN.

LG Việt Nam phát động cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/9 đến 12/10. Các sản phẩm tham gia cuộc thi không giới hạn từ thiết bị nghe nhìn, gia dụng, di động nhưng đảm bảo tiêu chí vẫn đang hoạt động.

Người tham dự sẽ chụp ảnh sản phẩm gửi về ban tổ chức. Tháng và năm sản xuất sẽ căn cứ theo số serial in trên tem gắn với sản phẩm. Bên cạnh sản phẩm tham dự, người chơi có thể gửi những chia sẻ, kỷ niệm, đánh giá sản phẩm, cảm xúc khi trải nghiệm và lưu giữ sản phẩm. 

Cuộc thi sẽ chọn ra một sản phẩm lâu đời nhất và vẫn còn hoạt động. Giải nhất là bộ các sản phẩm của LG trị giá 100 triệu đồng (TV 55LB650T, điện thoại LG G3, tủ lạnh GR702SD, máy giặt WD20600, điều hòa V10APB). 

Ngoài ra, hàng tuần, ban tổ chức còn trao giải cho sản phẩm được nhiều người thích nhất (số lượng like lớn nhất) lò vi sóng MH6342B trị giá 2,95 triệu đồng. Hàng tuần, ban tổ chức cũng sẽ chọn ra ở mỗi nhóm -  nghe nhìn, gia dụng, di động- một sản phẩm lâu đời nhất để đổi mới tương ứng. 

Người tham gia cần truy cập vào website của chương trình lg.com/vn/theoldest và fanpage của LG facebook.com/lge.vietnam.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?