Thứ sáu, 4/1/2019, 17:00 (GMT+7)

10 ngày cuối để nhận quà Tết của Co.opmart, Co.opXtra

Chương trình tặng quà Tết của hệ thống siêu thị sẽ kéo dài từ nay đến hết 15/1 cho các khách hàng có thẻ thành viên.

Theo thông tin từ hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, thời gian nhận quà Tết năm nay kéo dài khoảng 45 ngày, từ 1/12/2018 đến 15/1/2019. Quà tặng Tết năm được chia làm 3 cấp độ với các phần quà tặng khác nhau.

polyad

Co.opmart, Co.opXtra dành tặng hàng nghìn phần quà thiết thực cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng ở cấp độ Bạc sẽ nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo. Đối với cấp độ Vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

polyad

Khách hàng nhận quà Tết là bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn chịu nhiệt.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải, Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ Vàng. Đây là loại đèn lồng trượt xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

polyad

Chương trình tặng quà Tết sẽ kết thúc sau 10 ngày nữa.

Riêng cấp độ Bạch Kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ Vàng và Bạch kim còn được nhận thêm thiệp Tết và 3 xấp bao lì xì Tết xinh xắn. Các quà tặng này đều được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định uy tín như Quatest 3, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm...

Thông tin chi tiết xem tại siêu thị, trên website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng1900.5555.68.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?