Thứ năm, 26/10/2017, 15:00 (GMT+7)

10 năm hoạt động của Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Trong quá trình hoạt động, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên luôn theo đuổi ba giá trị cốt lõi là nhiệt tình, chân thật và thành tâm. 

Hành trình cho vẻ đẹp tự nhiên

Từ mong ước mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nữ giới, năm 2008, Nguyễn Thị Thủy Tiên đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Thẩm mỹ viện Thủy Tiên. Trong vai trò CEO, cô dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu, tìm tòi, lựa chọn thiết bị, công nghệ, cập nhật xu hướng thẩm mỹ trong và ngoài nước, xây dựng đội ngũ chuyên viên lành nghề. Theo quan điểm của cô, để giữ chân khách hàng cần cái tâm và sự nhiệt tình, đây là định hướng giúp cô điều hành thẩm mỹ viện trong suốt thời gian qua.

polyad

CEO Thủy Tiên làm đẹp cho khách hàng.

Sau gần 10 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã phát triển ba cơ sở với hệ thống phòng dịch vụ, phòng mổ đạt chuẩn Bộ Y tế. Quan niệm sống: “Cho đi yêu thương, hạnh phúc sẽ tự tìm đến", cô xây dựng thẩm mỹ viên luôn cô gắng vì lợi ích khách hàng, từ đó phát triển thêm dịch vụ theo nhu cầu thị trường. CEO Thủy Tiên cho biết, cô không ngừng nỗ lực để khách hàng an tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của cô. 

Gần 10 năm phát triển trên thị trường

Ý thức rõ tầm quan trọng của công nghệ, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên trở thành một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật từ Mỹ, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc và đào tạo chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ - nhân tố quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ. Từ đây, mỗi khách hàng đến Thẩm mỹ viện Thủy Tiên được các chuyên gia tư vấn dịch vụ phun thêu thẫm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ (cắt mắt, bấm mí, nâng mũi…) và chăm sóc da.

polyad

Thẩm mỹ viện từng nhận nhiều giải thưởng.

CEO Thủy Tiên cho biết, đến nay thẩm mỹ viện đã đón 1 triệu lượt khách trong và ngoài nước. Đây là động lực giúp đội ngũ nhân viên tại trung tâm làm việc. 

polyad

Nữ CEO quan niệm cái tâm của người làm nghề là yếu tố quyết định thành công.

Trong gần 10 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đạt nhiều giải thưởng như Cúp bàn tay vàng (2010, 2012, 2015, 2017); Top 10 Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm/Dịch vụ uy tín - An toàn - Chất lượng năm 2015; Chứng nhận thương hiệu “Đào tạo Thẩm mỹ” (12/1/2017-12/1/2018) do khách hàng bình chọn Thương hiệu vàng 2016, Bảng vàng chữ TÍN năm 2017…

Nữ CEO chia sẻ, ba giá trị tạo nên thành công của thẩm mỹ viện là nhiệt tình, chân thật và thành tâm. Vì thế trong quá trình hoạt động, thẩm mỹ viện thường tổ chức các chương trình xã hội như Trung thu cho em, Thương về miền Trung, Giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Vu lan báo hiếu, Tài trợ phẫu thuật đục thủy tinh thể cho bà con nghèo…

Thông tin liên hệ.

Cơ sở 1-2: số 82-84 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1

Cơ sở 3: 
số 71A - đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10

Website: http://www.thammyvienthuytien.com/

Fanpage: facebook.com/Thẩm-Mỹ-Viện-Thủy-Tiên-287422441436430/?fref=ts

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Thủy Tiên)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả