Biệt đội thú bông lau kính trên nhà cao tầng

Sau màn hù dọa trong nhà vệ sinh, biệt đội X-Team gây tiếng cười cho cộng đồng mạng Việt Nam trong clip ngắn Đội lau kính.

Thứ hai, 31/3/2014, 09:00 (GMT+7)
H01.jpg

Giữa trưa oi bức, dòng người đi lại đông đúc vẫn cố nán lại xem biệt đội 3 chú thú bông treo mình lơ lửng ở tòa cao ốc Lim Tower nằm trên đoạn đường Tôn Đức Thắng - Lê Thánh Tôn (TP HCM) để lau cửa kính.  

H02.jpg

Từ người điểu khiển phương tiện giao thông đến người đi bộ, người Việt Nam hay người nước ngoài đều hồi hộp ngước nhìn, cố gắng chụp lại khoảnh khác ấn tượng trên tòa cao ốc. 

H03.jpg

Một người tham gia giao thông dừng xe lại nhìn cảnh tượng lạ lẫm trên tòa nhà.

H04.jpg

Hình ảnh người dân khá khó hiểu trước hành động lau kính của thú bông.

H05.jpg

Người nước ngoài cũng tỏ ra hết sức ngạc nhiên và thích thú. Họ còn ghi lại khung cảnh ấn tượng này. Trái lại với sự lo lắng của mọi người, biệt đội X vẫn tỏ ra rất hăng say với công việc của mình. Dường như, việc leo trèo trên các toà nhà trọc trời không khiến họ căng thẳng hay lo sợ. Các chàng còn đưa tay ra vẫy gọi và cười đùa với những người vô tình nhìn thấy bên trong cửa kính tòa nhà. 

H06.jpg

Một chàng Zombie mãi cười khoe ra cái miệng rộng sứt răng vừa đáng sợ, vừa đáng yêu, thật ấn tượng. Chỉ trong thời gian ngắn được tải lên mạng, clip Đội lau kính đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Chỉ với 1 phút 40 giây, nhưng đoạn phim ngắn này đã giúp cho khán giả hiểu rõ hơn công việc hiểm trở hằng ngày của những anh chị công nhân lau kính. Dù hằng ngày đối diện với những công việc nguy hiểm đến tính mạng, nhưng họ luôn giữ được sự lạc quan, vui vẻ, yêu đời. 

Clip thú bông treo mình lau kính trên tòa nhà cao tầng:

Clip thú bông treo mình lau kính trên tòa nhà cao tầng
 
 

 Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?