Thứ sáu, 26/10/2018, 00:09 (GMT+7)

Ý nghĩa ẩn sau bộ đầm trắng Meghan diện ở Tonga

Nữ công tước xứ Sussex chọn trang phục lấy cảm hứng từ nữ thần Hy Lạp Theia, thể hiện sự tự tin tỏa sáng.

Ý nghĩa ẩn sau bộ đầm trắng Meghan diện ở Tonga
 
 

Vợ chồng Công tước xứ Sussex tới buổi lễ chào mừng tại Tonga

Tối 25/10, vợ chồng Harry - Meghan là khách mời danh dự tại buổi lễ chào mừng của Vua và Hoàng hậu Tonga. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chuyến công du đến 4 nước châu Đại Dương của cặp đôi hoàng gia Anh, kéo dài từ 15/10 đến 1/11.

Xuất hiện tại sự kiện, Nữ công tước xứ Sussex ghi điểm tuyệt đối bởi vẻ sang trọng, yêu kiều khi diện bộ đầm trắng từ nhà mốt Theia. Trang phục được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Don O'Neill, có kiểu dáng tối giản, đường nét sắc sảo, nhấn nhá chi tiết đính kết tỉ mỉ trên vai.

Ý nghĩa ẩn sau bộ đầm trắng Meghan diện ở Tonga

Bà bầu Meghan thay ba chiếc váy để tham gia các hoạt động tại Tonga ngày 25/10.

Tên thương hiệu này bắt nguồn từ nữ thần Hy Lạp Theia, và mục tiêu của hãng hoàn toàn trùng hợp với điều Meghan hướng tới, đó là mong muốn làm cho phụ nữ cảm thấy tự tin và giúp họ tỏa sáng, theo Mirror.

Trang web Theia tuyên bố: "Lấy cảm hứng từ nữ thần Hy Lạp Theia, bộ sưu tập đầm dạ hội, váy cưới và trang phục ban ngày của chúng tôi được tạo ra để mọi phụ nữ khám phá hình tượng nữ thần bên trong bản thân mình. Là một trong những vị thần tối cao đầu tiên, Theia cai trị trong thời kỳ hoàng kim Hy Lạp, sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc của ánh sáng tỏa ra từ đôi mắt lấp lánh của nàng... Người phụ nữ mặc đồ Theia sẽ tràn ngập sự tự tin khi biết trang phục vừa vặn tuyệt đối và trông thật đẹp trên người mình, từ đó nữ thần bên trong cô ấy sẽ tỏa sáng".

Ý nghĩa ẩn sau bộ đầm trắng Meghan diện ở Tonga - 1
Thiết kế thanh lịch của Theia

Thiết kế tinh tế của Theia mang lại cho Nữ công tước xứ Sussex vẻ thanh lịch, duyên dáng.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?