Thứ ba, 18/9/2018, 17:45 (GMT+7)

Vương miện ngọc trai của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Chiếc vương miện người đẹp Trần Tiểu Vy sở hữu thuộc thương hiệu Long Beach Pearl, sử dụng chất liệu chính là ngọc trai kết hợp cùng đá sapphire.

Sản phẩm năm nay lấy ý tưởng từ 30 năm hội tụ hương sắc với chủ đề "Ánh sáng của nhan sắc và trí tuệ". Tuy nhiên, việc chế tác để tạo ra một chiếc vương miện xứng với cột mốc 30 năm của cuộc thi là một thách thức không nhỏ với toàn ê kíp của Long Beach Pearl.

polyad

Vượt qua nhiều ứng viên "nặng ký" cùng các vòng thi, Trần Tiểu Vy đăng quan Hoa hậu Việt Nam 2018.

Năm nay, Long Beach Pearl tiếp tục lựa chọn ngọc trai làm chất liệu chính. Những viên ngọc trai có bề ngoài sáng bóng cùng màu sắc trang trọng và nhã nhặn. Viên đại trân châu được đính kết chính giữa, làm tâm điểm cho chiếc vương miện, tượng trưng cho mặt trời tỏa nắng, giúp nhan sắc của Tân Hoa hậu tỏa sáng. Kết hợp cùng viên đại trân châu là 29 viên ngọc trai South Sea thuần khiết, tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, đằm thắm. Bên cạnh những viên ngọc trai quý giá, 3.260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng chuyển sắc hòa quyện và phản chiếu cùng nhau. 

polyad

Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl đồng hành cùng Tân hoa hậu trong phần chụp ảnh profile dạ hội.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 là sự kết hợp hài hòa giữa ngọc trai mang thương hiệu Long Beach Pearl cùng chất liệu đá sapphire tinh tế và vàng trắng sang trọng. 30 viên ngọc trai truyền tải thông điệp ý nghĩa mà thương hiệu dành tặng cho cuộc thi nhân kỷ niệm 30 năm tôn vinh vẻ đẹp Việt. 3.260 viên đá sapphire sáng lấp lánh tượng trưng cho niềm tự hào của Việt Nam với hơn 3.260 km đường bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam. Chiếc vương miện năm nay không chỉ thể hiện được nét đẹp và tâm hồn của Hoa hậu Việt Nam 2018 mà còn đại diện cho những hoài bão, khát khao và ước mơ của thế hệ trẻ. 

Vương miện với chất liệu chính là ngọc trai của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Vương miện với chất liệu chính là ngọc trai của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Long Beach Pearl là đơn vị duy nhất được lựa chế tác vương miện cho hoa hậu và là nhà tài trợ trang sức ngọc trai cho các thí sinh trong một số hoạt động của cuộc thi cũng như dự án "Người đẹp nhân ái". Thương hiệu đã trao tặng 15 cặp nhẫn cưới ngọc trai cho các cặp đôi khuyết tật trong lễ cưới. Sau chung kết, thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành để giúp Tân hoa hậu ngày càng tự tin, cuốn hút mỗi lần xuất hiện.

(Nguồn: Long Beach Pearl)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả