Thứ sáu, 1/11/2013, 09:55 (GMT+7)

Vũ Thu Phương tạm thay chỗ của Lý Nhã Kỳ

'Bà mẹ một con' sẽ trở thành nhà đầu tư trong liveshow 3 của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam' thay cho nàng kiều nữ.

Mặc dù mới diễn ra 2 liveshow nhưng danh sách 3 nhà đầu tư của cuộc thi Fashion Star (Ngôi sao thiết kế Việt Nam) liên tục có sự thay đổi. Ở liveshow 3, diễn ra vào ngày 2/11, Lý Nhã Kỳ sẽ không ngồi vị trí đấu giá và thế chỗ cô là người mẫu Vũ Thu Phương với thương hiệu thời trang riêng. Tuy nhiên, "bà mẹ một con" chỉ xuất hiện trong đêm thi sắp tới. Ở các show tiếp theo, Lý Nhã Kỳ vẫn đảm nhận vai trò nhà đầu tư của chương trình. Trước đó, trong liveshow 2, MC Đan Lê cũng rời ghế nóng vì mang bầu và bà Lưu Nga - Tổng giám đốc thương hiệu Đan Lê làm đại sứ đã thay vị trí của cô. 

vu-thu-phuong-8385-1383273549.jpg

Siêu mẫu Vũ Thu Phương sẽ tạm thế chỗ nhà đầu tư của Lý Nhã Kỳ. 

Nói cảm xúc khi tham gia Fashion Star, Vũ Thu Phương cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được làm một trong ba nhà đầu tư ở liveshow 3. Tiêu chí lựa chọn của tôi sẽ hướng đến những mẫu thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm và tinh tế. Tôi đang rất háo hức trông chờ sản phẩm của các nhà thiết kế trẻ trong tuần này". 

Ngoài sự thay đổi về nhà đầu tư, liveshow 3 với chủ đề Trang phục đại chúng còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như: Hiếu Hiền, Hoàng Mập, diễn viên kịch Mai Thanh Dung, lực sĩ Phạm Văn Mách, đạo diễn Công Ninh... Những khách mời có ngoại hình đa dạng này là thách thức cho các thí sinh thiết kế các bộ đồ phù hợp với vóc dáng từng người. Các nghệ sĩ sẽ sải bước trên sàn catwalk cùng những người mẫu chuyên nghiệp, thể hiện các trang phục của thí sinh để ban giám khảo nhận xét và 3 nhà đầu tư đấu giá. 

hieu-hien-8235-1383273549.jpg

Hiếu Hiền sẽ đảm nhận vai trò người mẫu trong đêm thi thứ 3 của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2012. 

Lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk, lực sĩ Phạm Văn Mách chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi nhận lời mời của chương trình. Từ trước đến nay, tôi thấy việc trình diễn thời trang chỉ dành cho những người mẫu chuyên nghiệp có chiều cao và thân hình chuẩn, chứ chưa bao giờ tôi thấy dành cho những người có thân hình và chiều cao khiêm tốn như tôi. Sự sáng tạo này của chương trình rất thú vị, giúp cho tôi và các nghệ sĩ khác có cơ hội thử sức mình ở lĩnh vực thời trang”.

Còn với chàng "Hều" Hiếu Hiền, anh tâm sự: “Trước đây tôi từng trình diễn trong show Thời trang dành cho người quá khổ của Nhà thiết kế Sỹ Hoàng. Tôi thấy, để thực hiện những bộ trang phục cho người thấp bé như tôi thì quả thực rất khó khăn cho các nhà thiết kế trẻ. Tôi sẽ cố gắng làm toát lên thần thái của bộ đồ mà nhà thiết kế mong muốn mang đến cho mọi người”.

Liveshow 3 của Ngôi sao thiết kế Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 2/11 và được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV3. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?