Thứ tư, 1/7/2020, 10:21 (GMT+7)

Vũ Ngọc và Son làm show trong Đại Nội Huế

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son lựa chọn Đại Nội Huế là địa điểm tiếp theo để giới thiệu show diễn cá nhân vào 17/8.

Sau thành công của show diễn thu đông tại New York, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son tiếp tục trình làng các thiết kế mới nhất tại show diễn "Vàng son - A better day". Bộ sưu tập có tên gọi lấy cảm hứng từ hoạ tiết áng mây, một trong những hoạ tiết hai nhà thiết kế sẽ giới thiệu trong thời gian tới. Văn hóa phương Đông với sự giao thoa của văn hoá Tây phương được làm mới qua góc nhìn của hai nhà thiết kế.

Với thông điệp về một ngày mai tươi sáng, mang đến năng lượng tích cực bằng niềm tin và hy vọng cuộc sống tươi đẹp, hai nhà thiết kế mong muốn thông qua bộ sưu tập lần này truyền tải thông điệp về một ngày mai tươi sáng.

Vũ Ngọc và Son làm show trong Đại Nội Huế

Trung tuần tháng 8, show diễn xuân hè của Vũ Ngọc và Son được tổ chức tại TP Huế.

Chương trình lần này nhằm mục đích đưa hình ảnh, cảnh quan và con người xứ Huế đến gần hơn với mọi người trong và ngoài nước thông qua thời trang. Là người con xứ Huế, hai nhà thiết kế muốn góp phần nhỏ cho quê hương, giới thiệu về Huế cổ kính và hiện đại đang trong đà hội nhập, phát triển.

Trường Lang - một trong những địa điểm nổi tiếng sơn son thiếp vàng của kiến trúc cung đình Huế - là nơi hai nhà thiết kế chọn trình diễn bộ sưu tập. Với sàn catwalk dài 50 m cùng không gian đậm chất cung đình, lộng lẫy hứa hẹn là không gian ấn tượng để hai nhà thiết kế truyền tải bộ sưu tập.

Vũ Ngọc và Son làm show trong Đại Nội Huế - 2

Sàn catwalk sẽ được bố trí tại Trường Lang nằm trong Đại Nội Huế.

Trong show diễn lần này, hai nhà mốt sẽ giới thiệu gần 100 mẫu thiết kế mới nhất của bộ sưu tập Holiday Collection 2020. Tham gia show diễn có hơn 50 gương mặt người mẫu hàng đầu Việt Nam và các quán quân Next Top Model, The Face...như Trang Phạm, Quỳnh Anh, Thanh Trúc, Long Lê, Hữu Long cùng 100 khách VIP như Giáng My, Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến, Thanh Lam...

Theo lịch trình êkíp và khách mời sẽ về Huế và lưu trú 3 ngày 2 đêm để tham gia show diễn. Đây cùng là thời điểm để khách mời cảm nhận rõ nét và tham quan Huế.

Vũ Ngọc và Son làm show trong Đại Nội Huế - 4

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng.

Điểm đặc biệt ở show diễn lần này, thay vì các trang phục áo dài gắn liền với các lễ hội văn hóa tổ chức ở Huế, hai nhà mốt lần đầu tiên mang trang phục ứng dụng trình diễn tại Đại Nội Huế. Theo Vũ Ngọc và Son đây là một nét mới trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thời trang tại Huế nhằm thúc đẩy du lịch và thu hút giới trẻ đến với mảnh đất cố đô.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao