Thứ năm, 17/10/2013, 11:48 (GMT+7)

Vogue mời Kate Moss làm biên tập thời trang

Siêu mẫu được quyền tự chọn ekip nhiếp ảnh gia và người mẫu để chụp hình cho tạp chí.

Tạp chí Vogue Anh vừa công bố chân dài 39 tuổi sẽ trở thành biên tập viên thời trang cho hãng. Công việc của cô là chọn ra các nhiếp ảnh gia và người mẫu cho các buổi chụp hình đồng thời phối hợp với toàn bộ ekip để tạo ra những tấm ảnh cuối cùng. Theo dự kiến, các sản phẩm của Kate Moss sẽ được đăng trên báo trong các số ra vào mùa xuân sắp tới.

vogue-3260-1381984791.jpg
Kate Moss sẽ phụ trách các tấm hình chụp thời trang cho tạp chí Vogue phiên bản Anh. Ảnh: Vogue

"Tôi rất hào hứng khi chờ xem thành quả có được sẽ ra sao trên tạp chí nhờ cảm quan thời trang xuất sắc, vốn hiểu biết sâu rộng cùng sự am tường về các nhân tố tạo nên một bức ảnh đẹp từ Kate", Alexandra Shulman, tổng biên tập Vogue Anh, cho biết, "Bản thân tôi cực kỳ nóng lòng làm việc cùng cô ấy".

Đây không phải lần đầu tiên Kate Moss được mời làm biên tập viên cho tạp chí thời trang. Trước đây, cô cũng từng giữ vai trò tương tự ở Vogue Paris vào năm 2005.

Mặc dù đã gần bước sang tuổi 40 nhưng Kate Moss vẫn được coi là gương mặt sáng giá trên sàn catwalk cũng như chiến dịch quảng cáo của nhiều hãng thời trang lớn. Mới đây, cô còn được hãng Topshop mời hợp tác lần nữa để cho ra bộ sưu tập mới vào tháng 4 năm sau. Lần đầu tiên siêu mẫu"bắt tay" với thương hiệu này là vào năm 2007 nhưng chỉ sau ba năm, mối quan hệ đôi bên cũng dần trở nên lạnh nhạt.

Thành Trương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?