Thứ hai, 13/10/2014, 10:46 (GMT+7)

Võ Việt Chung tham dự Los Angeles Fashion Week

Bộ sưu tập Nưa sẽ được nhà thiết kế giới thiệu trong Tuần lễ thời trang tổ chức tại Mỹ.

Ngày 14/10, nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ góp mặt tại Los Angeles Fashion Week, đây là lần thứ hai anh nhận được lời mời tham gia tuần lễ thời trang uy tín được tổ chức tại Mỹ. Đến với chương trình lần này, Võ Việt Chung sẽ giới thiệu bộ sưu tập Nưa với những mẫu áo khoác Thu/Đông 2015. Theo nhà thiết kế các mẫu trang phục được xây dựng trên chất chất liệu mặc nưa - loại vải dệt thủ công và được nhuộm màu bằng trái mặc nưa, kiểu dáng mang phong cách sang trọng của phương Đông huyền bí.

Sau Couture Fashion Week in New York vào tháng 9, nhà thiết kế Võ Việt Chung tiếp tục nhận được lời mời tham dự Losangeles Fashion Week.

Sau Couture Fashion Week  ở New York vào tháng 9, nhà thiết kế Võ Việt Chung tiếp tục nhận được lời mời tham dự Los Angeles Fashion Week.

nua-2-7974-1413170403.jpg
Góp mặt tại Los Angeles Fashion Week 2015, Võ Việt Chung sẽ giới thiệu cùng bạn bè thế giới bộ sưu tập Nưa.

Góp mặt tại Los Angeles Fashion Week 2015, Võ Việt Chung sẽ giới thiệu cùng bạn bè thế giới bộ sưu tập Nưa.

nua-4-3906-1413170403.jpg
Đây là bộ sưu tập áo khoác dành cho mùa thu đông được cắt may trên chất liệu mặc nưa với gam màu đen chủ đạo và được tô điểm bằng những cánh hoa ren trắng.

Đây là bộ sưu tập áo khoác dành cho mùa thu đông được cắt may trên chất liệu nưa với gam màu đen chủ đạo và được tô điểm bằng những cánh hoa ren trắng.

nua-6-4176-1413170404.jpg
Phom dáng chủ yếu trong bộ sưu tập là những mẫu áo choàng dài, áo khoác dài và những điểm nhấn về hoa văn, họa tiết tô đậm nét á Đông.

Phom dáng chủ yếu trong bộ sưu tập là những mẫu áo choàng dài, áo khoác dài và những điểm nhấn về hoa văn, họa tiết tô đậm nét Á Đông.

nua-8-7212-1413170404.jpg
Nhà thiết kế hy vọng, bộ sưu tập mới của anh sẽ tiếp tục tạo được dấu ấn trước các nhà thiết kế, phóng viên báo chí thế giới.

Nhà thiết kế hy vọng, bộ sưu tập mới của anh sẽ tiếp tục tạo được dấu ấn trước các nhà thiết kế, phóng viên báo chí thế giới.

nua-10-5440-1413170405.jpg
Costume by: Vo Viet Chung; Photoghapher: Cha Pi, Tây KaKa; Model: Dang Thu Thao; Make-up & Hair: Fero Huy

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Fashion: Vo Viet Chung; Photo: Cha Pi, Tây KaKa; Model: Dang Thu Thao; Make-up & Hair: Fero Huy.

Mai Nguyên Khuê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?