Thứ bảy, 13/4/2019, 10:56 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến 'vồ ếch' vì giày quá cao, trang phục nặng

Giày cao 25 cm, trang phục nặng gần 30 kg khiến siêu mẫu gặp sự cố trong màn trình diễn tối 12/4 tại TP HCM.

Tối 12/4, xuất hiện trong màn trình diễn trang phục truyền thống của nhà thiết kế Lê Long Dũng tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Võ Hoàng Yến đã gặp sự cố. Trước ngày trình diễn, Võ Hoàng Yến đã phần nào lường trước được điều này vì cô phải mặc trang phục nặng gần 30 kg và đi giày đế trong cao gần 25 cm. 

Võ Hoàng Yến 'vồ ếch' khi catwalk
 
 

Sự cố của Võ Hoàng Yến. Video: Startalk

Lý do khiến Võ Hoàng Yến vồ ếch trên sàn catwalk

Võ Hoàng Yến đảm nhận vị trí vedette cho phần giới thiệu bộ sưu tập của Lê Long Dũng.

Siêu mẫu cho biết: "Khi được khoác lên người bộ cánh nặng gần 30 kg cùng đôi giày 25 cm, vấn đề đầu tiên tôi gặp phải chính là sức nặng tập trung dồn hết ở phía đuôi váy nên phải dùng sức để kéo nếu muốn di chuyển. Khi xoay người pose dáng cũng phải tạo thành hình xoắn vì không thể nào cầm được tà váy mà xoay ra sau. Nhưng điểm khó nhất chính là làm sao bẻ cua ngay đầu sân khấu mà đuôi váy sẽ ko bị đùn lại thành đống? Đó là câu hỏi mà tôi tự đặt ra khi thử đồ". 

Theo Võ Hoàng Yến, ở vị trí vedette cô có thể yêu cầu nhà thiết kế chỉnh sửa trang phục để phù hợp với sân khấu và không gây khó cho người mẫu. Nhưng Hoàng Yến đã không làm vậy vì bản thân là người luôn muốn vượt qua những thử thách khó hơn, bản lĩnh dũng cảm đối diện với rủi ro. Đúng như Hoàng Yến đã dự đoán, ngay khúc cua cô đã "đo sàn" khi xử lý tà áo choàng trên giầy cao chông chênh.

Sau sự cố, Hoàng Yến chia sẻ: "Điều tôi mong muốn nhất chính là tạo nguồn cảm hứng cho những học trò của mình. Hãy dám đương đầu với thử thách và bản lĩnh xử lý tình huống một cách bình tĩnh đến từ việc dám thoát ra khỏi sự an toàn".

Lý do khiến Võ Hoàng Yến vồ ếch trên sàn catwalk - 2

Giầy nhựa trong với đế khủng được chuẩn bị cho dàn mẫu trình diễn bộ sưu tập 'Trâm anh thế phiệt' tối 12/4 tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Lý do khiến Võ Hoàng Yến vồ ếch trên sàn catwalk - 3

Góp mặt trong đêm diễn còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My và dàn người mẫu chuyên nghiệp.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?