Thứ hai, 5/11/2018, 08:00 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến nhận xét Thanh Hằng quá tham lam

Trong tập 5 The Face, Hoàng Yến khẳng định Thanh Hằng đưa Minh Đức vào vòng loại trừ vì muốn bảo toàn lực lượng.

Tại tập 5 của chương trình The Face, các thí sinh và 3 vị huấn luyện viên có được những trải nghiệm cảm xúc ý nghĩa nhất khi được gặp gỡ và trò chuyện với các cô chú tiền bối ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Tại tập 5 của chương trình The Face, các thí sinh và 3 vị huấn luyện viên có những trải nghiệm ý nghĩa khi được gặp gỡ, trò chuyện với các tiền bối ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ. 

Cùng với hoạt động thăm hỏi, 3 đội phải thực hiện phần chụp ảnh nhóm cùng các cô chú nghệ sĩ. Theo các huấn luyện viên, chủ đề chụp ảnh poster cho chiến dịch cộng đồng của thương hiệu thuốc nhỏ mắt là một đề bài rất khó.

Cùng với hoạt động thăm hỏi, 3 đội phải thực hiện phần chụp ảnh nhóm cùng các lão nghệ sĩ. Theo các huấn luyện viên, chủ đề chụp ảnh poster cho chiến dịch cộng đồng của thương hiệu thuốc nhỏ mắt là một đề bài rất khó.

Thanh Hằng không cho đây là một thử thách mà là một cơ hội để cô cùng các thành viên trong team của mình chia sẻ tình cảm cùng các bậc tiền bối đi trước.

Thanh Hằng không cho đây là thử thách mà là một cơ hội để cô cùng các thành viên trong team của mình chia sẻ tình cảm cùng các bậc tiền bối. Theo siêu mẫu, cuộc đời của các nghệ sĩ đã có quá nhiều vất vả, mệt mỏi, vì thế team Thanh Hằng sẽ dùng nụ cười để mang lại niềm vui và tinh thần lạc quan.

Võ Hoàng Yến cho rằng, thử thách lần này cần nhất tình cảm chân thật. Vì thế cô cùng các học trò đã chọn cách trò chuyện, tâm tình để tạo nên sự gắn kết và gần gũi.

Võ Hoàng Yến cho rằng, thử thách lần này cần nhất tình cảm chân thật. Vì vậy cô cùng các học trò đã chọn cách trò chuyện, tâm tình để tạo nên sự gắn kết và gần gũi.

Team Võ Hoàng Yến được khen ngợi vì thể hiện được sắc thái và chạm đến cảm xúc của khán giả khi xem các bức ảnh trong thử thách nhóm.

Team Võ Hoàng Yến được khen ngợi vì thể hiện được nhiều sắc thái và chạm đến cảm xúc của khán giả trong các bức ảnh thử thách nhóm.

Minh Hằng và các thành viên trong team đã thể hiện nhiều tiết mục ca hát tập thể để mang tới bầu không khí rộn rã tiếng cười.

Minh Hằng và các thành viên trong team có nhiều tiết mục ca hát tập thể mang tới bầu không khí rộn rã.

Trong phần đánh giá kết quả, đại diện nhãn hàng dành nhiều lời khen ngợi cho cả 3 vị huấn luyện viên. Đội hoàn thành xuất sắc nhất thử thách lần này là các thành viên trong team Võ Hoàng Yến.

Trong phần đánh giá kết quả, đại diện nhãn hàng dành nhiều lời khen ngợi cho cả 3 vị huấn luyện viên. Đội hoàn thành tốt nhất thử thách lần này là team Võ Hoàng Yến.

Thanh Hằng muốn bảo toàn lực lượng nên đã đưa Minh Đức vào vòng loại trừ. Trong khi đó, Minh Hằng lại chọn Như Mỹ - thí sinh có phần thể hiện kém nhất trong team của cô ở tập 5.

Đối diện với Võ Hoàng Yến trong phòng loại lần này là Như Mỹ và 'con át chủ bài' của Thanh Hằng - thí sinh Minh Đức. Tin tưởng vào sự khéo léo, thông minh và trên hết là khả năng thuyết phục của Minh Đức, Thanh Hằng chọn thí sinh này vào phòng loại.

Võ Hoàng Yến đánh giá cao năng lực và sự tiến bộ của Minh Đức. Cô muốn cho Minh Đức một cơ hội được gặp Thanh Hằng để xin đổi người. Tuy nhiên, nam thí sinh đã chấp nhận hy sinh để bảo vệ các thành viên trong đội.

Võ Hoàng Yến muốn thể hiện sự công tâm nên cho Minh Đức cơ hội quay về xin Thanh Hằng đổi một người khác vào phòng loại. Tuy nhiên Minh Đức đã chấp nhận hy sinh để bảo vệ đồng đội. Theo Võ Hoàng Yến, Minh Đức thiếu tinh thần chiến đấu và không phù hợp với sân chơi The Face.

Võ Hoàng Yến khẳng định, Thanh Hằng quá tham lam khi muốn bảo toàn lực lượng vì đã đưa gà chiến vào vòng nguy hiểm.

Võ Hoàng Yến khẳng định Thanh Hằng quá tham lam khi muốn bảo toàn lực lượng bằng cách đưa 'gà chiến' vào vòng nguy hiểm. Cô cho rằng Minh Đức xứng đáng được ở lại vì có thực lực hơn nhiều thí sinh khác.

Tại phòng chờ, Thanh Hằng vô cùng bức xúc vì sự vắng mặt của Minh Hằng. Tiếp tục đón nhận thông tin gà chiến mạnh nhất bị loại, Thanh Hằng dù rất bình tĩnh nhưng vẫn không thể dấu được sự nóng giận và đau lòng trước thất bại đầu tiên của cô. Thanh Hằng nhắn nhủ:

Tại phòng chờ, Thanh Hằng vô cùng bức xúc vì sự vắng mặt của Minh Hằng. Tiếp tục đón nhận thông tin thí sinh mạnh nhất bị loại, Thanh Hằng dù rất bình tĩnh nhưng vẫn không thể giấu được sự nóng giận và đau lòng trước thất bại đầu tiên của cô. Thanh Hằng nhắn nhủ với Võ Hoàng Yến: 'Thắng thua chỉ là tạm thời'.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao