Thứ tư, 24/10/2018, 10:03 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến không muốn đem xung đột trên truyền hình ra ngoài đời

Tại sự kiện chiều 23/10, siêu mẫu chia sẻ về những ồn ào xung quanh các tập đầu tiên của The Face.

Chiều 23/10, siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình thời trang kỷ niệm 30 năm thành lập một công ty nữ trang nổi tiếng. Tham gia sự kiện với vai trò giám khảo casting model, nên Võ Hoàng Yến rất bất ngờ khi nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh "The Face". Về những xung đột trong show truyền hình thực tế, siêu mẫu cho biết các ồn ào chỉ gói gọn trong chương trình và cô không muốn mang những drama ở "The Face" ra ngoài đời. 

Võ Hoàng Yến lên tiếng về những ồn ào ở The Face
 
 

Võ Hoàng Yến chia sẻ về những xung đột ở 'The Face'

Những phát ngôn xung khắc nảy sinh ở những tập vừa qua bởi Võ Hoàng Yến là một người thẳng thắn, "nghĩ gì nói đó". Nữ huấn luyện viên khẳng định cô và ban tổ chức luôn cố gắng mang tới sự hấp dẫn và lôi cuốn cho chương trình. Siêu mẫu còn lấy ví dụ về "The Face" phiên bản Thái - một chương trình luôn đầy rẫy drama, ồn ào và thu hút lượt xem "khủng". 

Võ Hoàng Yến chọn trang phục váy xoắn eo của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son khi tham gia casting người mẫu.

Võ Hoàng Yến chọn trang phục váy xoắn eo của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son khi tham gia casting người mẫu, chiều 23/10.

Ở các tập đầu của chương trình, Võ Hoàng Yến luôn thể hiện sự đối đầu với Thanh Hằng và Minh Hằng. Tuy nhiên người đẹp cho biết những mâu thuẫn giữa cô và các vị huấn luyện viên chỉ xảy ra trước máy quay do cảm xúc lúc đó. "Khi máy quay dừng thì chị em vẫn nói chuyện bình thường và tôi không có bất cứ hiềm khích nào với Thanh Hằng".

Chia sẻ về những phát ngôn của Brian Trần sau khi bị Minh Hằng loại, Võ Hoàng Yến nói thí sinh đã rời khỏi đội thì cô khó lòng kiểm soát tình hình như trước đây. Siêu mẫu không muốn bình luận thêm để gây khó khăn cho thí sinh của mình. Theo nữ huấn luyện viên, đây sẽ là một bài học cho các bạn về cách ứng xử trước truyền thông. 

Từ dấu ấn tại các fashion show và truyền hình thực tế, Võ Hoàng Yến luôn được mời vào vị trí giám khảo ở các buổi tuyển chọn người mẫu.

Từ dấu ấn tại các fashion show và truyền hình thực tế, Võ Hoàng Yến luôn được mời vào vị trí giám khảo ở các buổi tuyển chọn người mẫu.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?