Thứ hai, 12/11/2018, 09:14 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến ám chỉ Thanh Hằng 'đánh đổi' để thắng The Face

Tại tập 6, Hoàng Yến bất ngờ về hành động của Thanh Hằng trong phần thuyết trình trước ban giám khảo.

Phần thi nhóm ở tập 6 của "The Face" 2018 thực sự là cuộc đấu giữa team Thanh Hằng và team Võ Hoàng Yến. Các thành viên ở hai đội này đều thể hiện rõ sự tiến bộ, đồng thời họ luôn biết lắng nghe và nỗ lực hết mình để tham gia phần quay quảng cáo. Đi đôi với khả năng nắm bắt đề tài nhanh nhạy của thí sinh là sự thông minh của hai vị huấn luyện viên trong việc hướng dẫn các học trò thực hiện thử thách quay one shot sản phẩm trà sữa. 

Trong suốt thời gian diễn ra phần ghi hình, Võ Hoàng Yến khá hài lòng về các thí sinh của mình. Đặc biệt nhất là sự nỗ lực của Tuấn Kiệt. Ở đội Thanh Hằng, gương mặt bừng sáng trong tập này là Mạc Trung Kiên. Anh được huấn luyện viên của mình ghi nhận về sự thay đổi tích cực. 

Võ Hoàng Yến khẳng định, Thanh Hằng đánh đổi lớn để giành chiến thắng The Face

Trong tập 6 của chương trình, team Minh Hằng dù giành được chiến thắng ở phần master class, lại biểu lộ sự giảm phong độ trong phần thi nhóm.

Trái ngược với hình ảnh "xuôi chèo mát mái" của hai team đi trước, đội Minh Hằng gặp phải nhiều khó khăn khi tham gia thử thách nhóm. Thí sinh Trương Thanh Long khiến các đồng đội phải hao tốn sức lực khi anh liên tục vấp lỗi quên thoại. Trong phần nhận xét, ban giám khảo cũng không đánh giá cao ý tưởng và cách dàn dựng của team Minh Hằng. 

Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng đều nhận được nhiều lời khen từ đại diện nhãn hàng. Tuy nhiên Thanh Hằng đã thể hiện sự "cao tay" khi có phần thuyết trình bài bản về ý tưởng video quảng cáo. Đồng thời cô còn ghi điểm trước đại diện nhãn hàng khi cầm chai trà sữa và thể hiện cách thưởng thức vị trà ngon đến độ khó cưỡng. Chính hành động này đã giúp team Thanh Hằng thêm điểm cộng và giành chiến thắng ở tập 6 của chương trình. Võ Hoàng Yến vô cùng bất ngờ về kết quả lần này, theo cô hành động của Thanh Hằng là một sự "đánh đổi lớn" để giành chiến thắng.

Đẻ thuyết phục được giám khảo khách mời, Thanh Hằng đã có một hành động khiến Võ Hoàng Yến và Minh Hằng không thể ngờ tới.

Để thuyết phục được giám khảo khách mời, Thanh Hằng đã có một hành động khiến Võ Hoàng Yến và Minh Hằng không thể ngờ tới.

Ở phòng loại trừ, Thanh Hằng cảm thấy dị ứng trước sự cứng đầu và cách "ăn miếng, trả miếng" của H'Bella H'Đơk. Mặc dù không hài lòng với cách cư xử của học trò team Minh Hằng, Thanh Hằng vẫn giữ cô gái này ở lại. Thí sinh phải dừng cuộc chơi là Tuyết Như của đội Võ Hoàng Yến. Trước khi đưa ra quyết định, Thanh Hằng nhấn mạnh, cô làm làm tất cả vì chương trình, vì sự công bằng và không hề bè phái. Trước đó, tại tập 3, Võ Hoàng Yến mỉa mai "The Face nên đổi thành The Bè Lũ" vì cảm nhận rõ sự liên thủ của Thanh Hằng và Minh Hằng. 

Võ Hoàng Yến khẳng định, Thanh Hằng đánh đổi lớn để giành chiến thắng The Face - 1

Theo Thanh Hằng, H'Bella (trái) là gương mặt có thể mang đến màu sắc mới cho chương trình. Chính vì thế cô đã giữ học trò của Minh Hằng ở lại và loại Tuyết Như (phải).

Võ Hoàng Yến chia sẻ, hai lần thua cuộc, cô đều bị Thanh Hằng loại hai thí sinh tiềm năng, nhưng không lên tiếng vì tôn trọng luật chơi. Tuy nhiên, khi cô thắng cuộc, "Thanh Hằng lại nói ra nói vô về êkíp của cô và gây áp lực cho ban tổ chức chương trình". Thanh Hằng liền đáp trả: "Hoàng Yến hãy xem lại những người xung quanh của mình và hy vọng những người xung quanh đừng làm ảnh hưởng đến mentor Hoàng Yến quá nhiều".

Võ Hoàng Yến bật khóc khi bị Thanh Hằng loại thí sinh
 
 

Võ Hoàng Yến bật khóc khi bị Thanh Hằng loại thí sinh

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?