Thứ năm, 7/6/2018, 17:54 (GMT+7)

Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly diễn áo dài

Cặp đôi lấn sân làm người mẫu trong show diễn thời trang tại TP HCM.

Tối 6/6, vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly đã cùng góp mặt trong show diễn giới thiệu bộ sưu tập Sweet Love của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu.

Tối 6/6, vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly cùng góp mặt trong show diễn giới thiệu bộ sưu tập 'Sweet Love' của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu.

Hai diễn viên diện áo dài rồng phượng tự tin trình diễn catwalk và thể hiện sự tình tế trên sàn diễn thời trang. 

Hai diễn viên diện áo dài rồng phượng, tự tin catwalk và thoải mái biểu lộ cảm xúc với nhau. 

Nhà thiết kế Minh Châu và cặp đôi Thanh Duy, Kha Ly.

Nhà thiết kế Minh Châu và cặp đôi Thanh Duy, Kha Ly ra chào khán giả. 

Chương trình còn có sự góp mặt của các siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền, diễn viên Hải Triều, Tường Linh, Liên Phương, Thư Dung, Lương Gia Huy, Trần Quí

Chương trình còn có sự góp mặt của các siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền, diễn viên Hải Triều, hoa hậu Tường Linh, á hậu Liên Phương, á hậu Thư Dung, Lương Gia Huy, Trần Quí...

Họa tiết rồng phượng, hoa văn cung đình được nhà thiết kế sử dụng trên nền chất liệu vải voan, tơ lụa tông đỏ, vàng và trắng.

Họa tiết rồng phượng, hoa văn cung đình được nhà thiết kế sử dụng trên nền chất liệu vải voan, tơ lụa tông đỏ, vàng và trắng.

Kỹ thuật đính kết được áo dụng để mang tới nhiều kiểu họa tiết sắc nét trên ngực áo, tay áo.

Kỹ thuật đính kết được áp dụng để mang tới nhiều kiểu họa tiết sắc nét trên ngực áo, tay áo.

Trang phục dành cho nam giới được tô điểm bằng hoa văn vẽ tay điêu luyện, còn áo dài của nữ giới lại được trang trí cầu kỳ bằng cườm và chỉ kim tuyến.

Trang phục dành cho nam giới được tô điểm bằng hoa văn vẽ tay điêu luyện, còn áo dài của nữ giới lại được trang trí cầu kỳ bằng cườm và chỉ kim tuyến.

Cùng với sắc đỏ nồng cháy và dễ dàng tạo nên sự nổi bật, ở bộ sưu tập này nhà thiết kế cũng tập trung khai thác sắc trắng tinh khôi.

Ngoài màu đỏ, ở bộ sưu tập này nhà thiết kế cũng tập trung khai thác sắc trắng tinh khôi.

Nhà thiết kế cho biết, ở bộ sưu tập này anh vẫn giữ vững phong thái nhẹ nhàng - cải biên cái cũ thành cái mới để đưa áo dài đến với giới trẻ.

Nhà thiết kế cho biết anh vẫn giữ vững phong thái nhẹ nhàng, cải biên cái cũ thành cái mới để đưa áo dài đến với giới trẻ.

Nhằm tăng sức hút cho màn trình diễn, một số phụ kiện, mấn đội đầu cũng được thiết kế ấn tượng để kết hợp đồng điệu cùng các mẫu trang phục truyền thống.

Nhằm tăng sức hút cho màn trình diễn, một số phụ kiện, mấn đội đầu cũng được thiết kế ấn tượng.

Bên cạnh các mẫu áo dài dạ tiệc, bộ sưu tập Sweet Love còn mang đến nhiều gợi ý thú vị trong việc chọn trang phục cho cô dâu chú rể ở mùa cưới 2018.

Bên cạnh các mẫu áo dài dạ tiệc, bộ sưu tập 'Sweet Love' còn mang đến nhiều gợi ý thú vị trong việc chọn trang phục cho cô dâu, chú rể ở mùa cưới 2018.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?