Virginie Viard trở thành giám đốc sáng tạo mới của Chanel

Sau khi Karl Lagerfeld qua đời, thương hiệu nổi tiếng đã công bố người kế nhiệm là trợ thủ của ông suốt 32 năm qua.

Thứ tư, 20/2/2019, 08:14 (GMT+7)

Giới mộ điệu thời trang khắp thế giới đều bàng hoàng và tỏ lòng thương tiếc khi Karl Lagerfeld qua đời, bởi ông là người làm nên những huyền thoại cho thương hiệu Chanel và có sự ảnh hưởng lớn tới làng mốt toàn cầu. Đây được xem là tổn thất lớn với một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới. 

Sau thông tin Karl lagerfeld qua đời tại Pháp, thương hiệu Chanel cũng công bố người kế vị ông là Virginie Viard - nhân vật đã đồng hành cùng "ông hoàng đầu bạc" suốt 32 năm qua. 

Karl Lagerfld và Virginie cùng xuất hiện trong phần chào kết ở show Xuân Hè 2018 của Chanel tại Grand Palais.

Karl Lagerfeld và Virginie cùng xuất hiện trong phần chào kết ở show Xuân hè 2019 của Chanel.

Virginie đã cùng làm việc với Karl Lagerfeld từ khi ông mới bắt đầu tại Chanel. Cô trở thành cố vấn sáng tạo cho ông từ năm 1996 đến nay, đóng góp không ít tài năng của mình giúp những ý tưởng của Lagerfeld thêm phần sinh động. Virginie được xem là cánh tay đắc lực, giúp các ý tưởng của Karl Lagerfeld được hoàn thiện một cách chỉn chu. Theo nhà mốt Chanel, tất cả bản phác thảo bằng chì của Lagerfeld đều được Virginie triển khai các khâu quan trọng như chọn nguyên liệu, điều phối các đội may, liên hệ nhà cung cấp... Cô đóng góp phần công sức không nhỏ để tạo nên thành công của Karl Lagerfeld.

Virginie đã đồng hành cùng Karl Lagerfeld suốt 32 và được đánh giá là người xứng đáng kế nhiệm chức vụ giám đốc sáng tạo mới của Chanel.

Virginie đã đồng hành cùng Karl Lagerfeld suốt 32 năm qua và được đánh giá là người xứng đáng kế nhiệm chức vụ giám đốc sáng tạo mới của Chanel.

Là người âm thầm đứng sau thành công và hào nhoáng của những show diễn Chanel trứ danh, bà gây bất ngờ khi sánh đôi cùng ngài Lagerfeld trong show Xuân hè 2019 hồi tháng 10/2018 của Chanel tại bảo tàng Grand Palais (Paris).

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?