Thứ bảy, 5/8/2017, 10:34 (GMT+7)

Việt Anh góp mặt trong thử thách của The Face

Diễn viên 'Người phán xử' sẽ tạo ra những tình huống để giúp các thí sinh thể hiện khả năng diễn xuất.

viet-anh-gop-mat-trong-thu-thach-cua-the-face

Ở tập tiếp theo của chương trình 'Gương mặt thương hiệu Việt', các thí sinh sẽ bước vào phần thi mang tên 'Diễn xuất với chủ đề quyến rũ'. Điều thú vị ở thử thách là sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng là Việt Anh và Kiều Minh Tuấn.

viet-anh-gop-mat-trong-thu-thach-cua-the-face-1

Sau hàng loạt thử thách diễn xuất bị đánh giá là khá nhàm chán và nhạt nhẽo, sự góp mặt của những diễn viên đang được mến mộ hiện nay hy vọng sẽ mang đến điểm nhấn tươi sáng hơn cho chương trình.

viet-anh-gop-mat-trong-thu-thach-cua-the-face-2

Mỗi thí sinh sẽ hóa thân thành những cô nàng có thân hình quyến rũ. Họ sẽ phải chinh phục 'đối tượng' bằng nhiều cách khác nhau và đưa một thông điệp ý nghĩa đằng sau câu chuyện của mình.

viet-anh-gop-mat-trong-thu-thach-cua-the-face-3

Tú Hảo hóa thân thành cô nàng xinh đẹp chinh phục Kiều Minh Tuấn. Bằng cách diễn xuất dễ thương, nhí nhảnh và tự nhiên, Tú Hảo tiếp tục thể hiện năng lực của 'con át chủ bài' trong đội Lan Khuê.

viet-anh-gop-mat-trong-thu-thach-cua-the-face-4

Bước vào những chặng nước rút của cuộc thi, các thí sinh như Phan Ngân, Phương Chi đều nỗ lực thể hiện khả năng của bản thân với hy vọng giành được quyền đi tiếp.

viet-anh-gop-mat-trong-thu-thach-cua-the-face-5

Phương Chi khá táo bạo khi dành cho Kiều Minh Tuấn nụ hôn ngọt ngào khiến mọi người đều bất ngờ.

viet-anh-gop-mat-trong-thu-thach-cua-the-face-6

Ở thử thách chụp hình cùng chủ đề 'Phép màu selfie kép', với bối cảnh là một sân khấu ảo thuật, top 5 sẽ hóa thân thành những nhân vật trong rạp xiếc lộng lẫy.

Thử thách này sẽ quyết định ai sẽ bước vào top 4 The Face năm nay.

Phần thi thứ 2 ở tập 8 sẽ giúp ban tổ chức đưa ra quyết định chọn ra những gương mặt xuất sắc vào top 4 'The Face 'năm nay.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả