Thứ năm, 28/11/2019, 17:00 (GMT+7)

VĐV Lê Thanh Tùng trình diễn đồ thể thao

Lê Thanh Tùng – đương kim vô địch thể dục dụng cụ, tự tin catwalk trong trang phục chính thức của tuyển Việt Nam tại show thời trang của Jorgabola.

polyad

Ngày 9/11, Lê Thanh Tùng xuất hiện trong show diễn thời trang do thương hiệu Jogarbola thương hiệu từ Nhật Bản tổ chức để công bố trang phục chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SeaGame 30. Gương mặt vàng của làng Thể dục dụng cụ tự tin catwalk không những người mẫu chuyên nghiệp.

Lê Thanh Tùng chia sẻ: Thể dục dụng cụ là bộ môn yêu cầu cao về vận động, đòi hỏi sự thoải mái, bền bỉ nhưng phải có tính thẩm mĩ trong trang phục. Sau khi kĩ càng trải nghiệm trang phục Sea Games 30 do Jogarbola chuẩn bị, Tùng hào hứng chia sẻ đã tự tin chinh phục Sea Games 30 thành công.

Lê Thanh Tùng chia sẻ thể dục dụng cụ là bộ môn yêu cầu cao về vận động, đòi hỏi sự thoải mái, bền bỉ nhưng phải có tính thẩm mỹ trong trang phục. Sau khi trải nghiệm trang phục Sea Games 30 do Jogarbola chuẩn bị, Tùng hào hứng chia sẻ đã tự tin chinh phục Sea Games 30 thành công.

polyad

Thương hiệu Jorgabola là thương hiệu Nhật Bản được Tập đoàn Động Lực phân phối tại Việt Nam. Tại Sea Games 30, Động Lực tiếp tục là đơn vị tài trợ chính thức trang phục cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Gần 1000 bộ suvec, hơn 1500 áo phông tập luyện, di chuyển, giầy thể thao và ba lô... mang màu cờ sắc áo đặc trưng của đội tuyển Việt Nam, kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn, chất liệu phù hợp cho luyện tập và thi đấu do Động Lực tài trợ trị giá trên 2 tỷ đồng.

polyad

Năm 2019, Động Lực đặc biệt mang tới Sea Games BST từ thương hiệu Jogarbola, do các nhà thiết kế Việt Nam và Nhật Bản của công ty phối hợp sản xuất. Bộ sưu tập Trang phục chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tại Sea Games 30 là mẫu trang phục cao cấp, với sự đầu tư tỉ mỉ về cả thiết kế, chất liệu, dây chuyền sản xuất.

polyad

Bộ sưu tập bao gồm các mẫu: Bộ Suvec dài tay, Áo phông polo có cổ, áo phông polo không cổ, balo, giày thể thao...Tất cả các trang phục đều có biểu tượng cờ Việt Nam với thiết kế bắt mắt và tươi trẻ, hứa hẹn một hình ảnh đẹp khi xuất hiện trong Đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

polyad

Theo công bố của nhà sản xuất, Bộ sưu tập trang phục của Đoàn Thể thao Việt Nam tại Sea Games 30 năm nay sẽ được mở bán sớm với một số lượng giới hạn là 300 bộ cho người hâm mộ. Nhiều fan của thể thao Việt Nam đã nhanh chóng đặt hàng để kịp đón SeaGames trong màu cờ sắc áo. Để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập và đồng hành cùng Jogarbola và Đoàn Thể thao Việt Nam, độc giá có thể truy cập thêm tại đây.

polyad

Hé lộ hình ảnh những chiếc áo Sea Game đầu tiên đến tay người hâm mộ

Hồng Dung

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả