Thứ bảy, 30/1/2016, 08:41 (GMT+7)

Váy suông trẻ trung với âm hưởng hội họa

Kỹ thuật in thủ công cùng sắc màu của cỏ cây hoa lá tạo nên họa tiết sống động, tràn đầy sinh khí cho trang phục mùa xuân của phái đẹp.

vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa

Nhà thiết kế Lê Thị Hạnh kết hợp các mảng màu tươi sáng, ngọt ngào như cam, vàng mật ong, tím nhạt, xanh, đỏ dịu… được vẽ phóng túng và in thủ công để tạo nên họa tiết lãng mạn cho các mẫu váy linen.

vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-1
vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-2

Bộ sưu tập váy in thủ công ‘tranh màu nước vẽ tay’ dành cho mùa xuân năm nay là những sắc thái thiên nhiên tươi vui, với những hình ảnh sinh động như bươm bướm, chuồn chuồn, cá vàng may mắn, chim đủ sắc nhảy nhót… 

vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-3
vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-4

Chất liệu chính để làm nên các mẫu váy xinh tươi là vải linen được nhập từ Italy, đảm bảo chất vải có được độ loang tự nhiên của màu in và giữ được tinh thần của màu nước: nhẹ nhàng, có độ loang từ đậm đến nhạt dần.

vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-5
vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-6

Những chi tiết như đường cong nhỏ ở cổ áo, xẻ lưng gợi cảm, xếp ly sắc sảo nơi chân váy tạo những đường sóng dập dềnh khi di chuyển... đều nhằm tôn vinh nét duyên dáng, thanh xuân của người mặc.

vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-7
vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-8

Váy suông dành cho mùa xuân chứa đựng những mảng màu tươi vui với nét đẹp thô mộc thanh lịch được nhấn nhá nhẹ nhàng, tinh tế.

vay-suong-tre-trung-voi-am-huong-hoi-hoa-9

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả