Thứ tư, 27/2/2019, 10:27 (GMT+7)

Váy Công Trí lọt top trang phục đẹp nhất tiệc hậu Oscar

Bộ váy đính kim sa màu vàng của nhà thiết kế Việt do Kate Bosworth mặc nằm trong danh sách những bộ cánh đẹp nhất do 'Vogue' bình chọn.

Là một trong những mỹ nhân Hollywood thường được mời xuất hiện thảm đỏ, tại Oscar năm nay, Kate Bosworth cũng ưu ái lựa chọn một thiết kế váy đính kim sa màu vàng nổi bật của Công Trí. 

Là một trong những mỹ nhân Hollywood thường được mời xuất hiện trên thảm đỏ, tại tiệc hậu lễ trao giải Oscar năm nay, Kate Bosworth ưu ái lựa chọn một thiết kế váy đính kim sa màu vàng nổi bật của Công Trí.

Kate Bosworth cũng khéo kéo khi kết hợp phụ kiện màu ánh bạc cùng tông với bộ trang phục.

Diễn viên "Superman Returns" khéo léo kết hợp phụ kiện màu vàng gold cùng tông với bộ trang phục. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao về gu thẩm mỹ từ các biên tập viên thời trang hàng đầu thế giới. Đồng thời bộ cánh này cũng lọt vào top những trang phục đẹp nhất tiệc Vanity Fair do tạp chí "Vogue" bình chọn.

Nhà thiết kế Công Trí cho biết, sau khi theo dõi show diễn của anh tại New York Fashion Week, Kate Bosworth lập tức liên lạc với êkíp của nah để chọn nó mặc cho sự kiện Oscar. 

Nhà thiết kế Công Trí cho biết, sau khi theo dõi show diễn của anh tại New York Fashion Week, Kate Bosworth lập tức liên lạc với êkíp của anh để chọn mẫu váy vàng sử dụng cho sự kiện thuộc khuôn khổ Oscar. 

Khi khoác lên mình mẫu váy vàng đính kết công phu từ nhà mốt Việt, Kate Bosworth vô cùng thích thú và liên tục chia sẻ các hình ảnh chụp cùng mẫu váy trên trang cá nhân của mình.

Khi khoác lên mình mẫu váy vàng đính kết công phu từ nhà mốt Việt, Kate Bosworth vô cùng thích thú và liên tục chia sẻ các hình ảnh chụp cùng mẫu váy trên trang cá nhân của mình. Cô không quên dành lời khen ngợi cho tài năng của nhà thiết kế Công Trí. 

Cùng với bộ váy dạ tiệc và trang sức sang trọng, lối trang điểm và làm tóc cũng được chuyên gia Hung Vanngo chăm chút một cách tỉ mỉ cho ngôi sao nổi tiếng.

Cùng với bộ váy dạ tiệc và trang sức sang trọng, lối trang điểm và làm tóc cũng được chuyên gia Hung Vanngo chăm chút một cách tỉ mỉ cho ngôi sao nổi tiếng.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?