Chủ nhật, 8/12/2019, 09:54 (GMT+7)

Váy chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN của Khánh Vân được làm trong 3 ngày

Mẫu đầm dạ hội Khánh Vân sử dụng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được một mình NTK Minh Tú thực hiện trong ba ngày liền.

Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019, Khánh Vân đã chọn mẫu đầm dạ hội của nhà thiết kế Minh Tú để sử dụng. 

Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chọn mẫu đầm dạ hội của nhà thiết kế Minh Tú để giúp mình toả sáng.

Mẫu đầm thiết kế trên chất liệu vải lưới, đính cườm được một mình nhà thiết kế Minh Tú thực hiện liên tục trong 3 ngày. Anh chia sẻ: Trong lúc kết áo, những lúc đuối quá thì tôi tắt hết đèn rồi dùng đèn điện thoại rọi gọi vào cảm nhận được ánh hào quang của những viên đá.. say sưa một lúc rồi tỉnh lại, bật đèn lên kết tiếp.. có một điều đặt biệt là chiếc đầm hoàn thành vào lúc rạng sáng, khi ánh bình minh xuyên qua khung cửa và gọi vào chiếc áo

Mẫu đầm thiết kế trên chất liệu lưới, kết kim loại và đính đá được một mình Minh Tú thực hiện liên tục trong ba ngày. Anh chia sẻ: 'Trong lúc kết áo, những lúc đuối quá thì tôi tắt hết điện rồi dùng đèn điện thoại rọi vào, cảm nhận ánh hào quang của những viên đá, say sưa một lúc rồi tỉnh lại, bật điện lên kết tiếp'.

chiếc đầm hoàn thành vào lúc rạng sáng, khi ánh bình minh xuyên qua khung cửa và gọi vào chiếc áo.. tôi tin chắc chiếc áo sẽ giúp e tôi làm nên điều kỳ diệu

Theo tác giả, chiếc đầm hoàn thành vào lúc rạng sáng, khi ánh bình minh xuyên qua khung cửa và rọi vào trang phục. Nhà tạo mốt cho biết, khi ấy anh tin chắc bộ váy sẽ giúp Khánh Vân làm nên điều kỳ diệu.

Minh Tú không ngại tiết lộ, Khi Khánh Vân nhận được trang phục cũng có vài trục trặc trong việc khó di chuyển và được các bạn trong êkíp hoa hậu hoàn vũ nhiệt tình chỉnh sửa. 

NTK Minh Tú không ngại tiết lộ, khi mặc trang phục, Khánh Vân di chuyển khá khó khăn nhưng được các bạn trong êkíp Hoa hậu Hoàn vũ nhiệt tình chỉnh sửa.

Váy dạ hội xẻ cao, được đính cườm lấp lánh giúp Khánh Vân khoe hình thể gợi cảm và toả sáng trong giây phút đăng quang.

Váy dạ hội xẻ cao, đính đá lấp lánh xếp nhiều tầng nhỏ giúp Khánh Vân khoe hình thể gợi cảm và toả sáng trong giây phút đăng quang.

Khánh Vân nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi về quá trình phấn đấu không mệt mỏi trong suốt quá trình làm người mẫu và tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Khánh Vân nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi về quá trình phấn đấu không mệt mỏi suốt những năm làm người mẫu và tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Cách xử lý tông vàn ánh kim cùng hạt ngọc trai đính kết phần thân trên mang đến tổng thể hoàn hảo khi kết hợp cùng vương miện hoa hậu.

Cách xử lý tông vàng ánh kim cùng hạt trai đính kết phần thân trên mang đến tổng thể hoàn hảo khi song hành cùng vương miện hoa hậu.

Nhà thiết kế Minh Tú được công chúng biết đến qua nhiều bộ sưu tập thời trang trình diễn tại 'Đêm hội chân dài'. Trang phục của anh gắn liền với thời vàng son của dàn người mẫu nổi tiếng như Thái Hà, Phan Như Thảo, Phạm Ngọc Thạch, Lan Hương... Khách hàng thân thiết của Minh Tú là hoa hậu Mai Phương Thuý và hoa hậu Ngọc Diễm. Cả hai người đẹp đều chuộng các mẫu váy dạ hội xẻ cao, đầm tôn đường cong và váy đuôi cá tạo phom tỉ mỉ của nhà mốt Việt.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?