Thứ hai, 17/4/2017, 15:09 (GMT+7)

Váy áo xuân hè đầy màu sắc của Đỗ Mạnh Cường

Năm người mẫu nữ khoe thân hình thanh mảnh trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập 'Life in Color' sắp được trình làng vào tháng 5.

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong

5 gương mặt người mẫu được Đỗ Mạnh Cường lựa chọn xuất hiện trên poster của show diễn Xuân hè 2017 gồm: Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Trần Thanh Thủy, Cao Thiên Trang, Hằng Nguyễn (từ trái qua). Đây cũng là những cái tên quen thuộc của làng mốt Việt, gắn bó với nhà thiết kế 8X suốt những năm qua.

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong-1

Với chất liệu mỏng manh, kiểu dáng phóng khoáng, trẻ trung cùng bảng màu nổi bật, Đỗ Mạnh Cường muốn khắc họa mùa thời trang xuân hè vui tươi, sinh động và gửi gắm thông điệp: "Cuộc sống này sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu đi màu sắc. Vì vậy, hãy luôn sống một cuộc sống tràn ngập màu sắc để bạn luôn là người tỏa sáng nhất".

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong-2

Show "Life in Color" (Cuộc sống đầy màu sắc) sẽ diễn ra vào ngày 27/5 tại một khu nghỉ dưỡng đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên ở Phú Quốc.

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong-3

Bộ sưu tập lần này được chia làm 3 phần, lấy cảm hứng từ Đại học Lamarck, khánh thành năm 1889 - tiền thân của khu nghỉ dưỡng nơi Đỗ Mạnh Cường làm show. Anh sẽ đem tới bản hòa ca của những sắc màu rực rỡ, bắt mắt, phù hợp không khí mùa xuân hè.

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong-4

Chương trình sẽ quy tụ khoảng 60 người mẫu hàng đầu Việt Nam, do đích thân Đỗ Mạnh Cường lựa chọn.

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong-5

Tất cả khách mời đều được ngồi front- row (hàng ghế đầu) theo đúng quy chuẩn quốc tế. Ngoài ra, toàn bộ chi phí di chuyển, lưu lại khu nghỉ dưỡng 5 sao đều được Đỗ Mạnh Cường đài thọ khách mời.

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong-6

Theo ước tính ban đầu, áp lực cho show diễn này không hề kém "La Vie En Rose" tại Mỹ hồi tháng 6/2015. Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường luôn mong muốn đem đến những điều mới mẻ, thú vị cho mọi người. Đây cũng là cách để chặng đường sự nghiệp của anh thêm màu sắc.

vay-ao-xuan-he-day-mau-sac-cua-do-manh-cuong-7

Photo: Milor Trần. Make-up: Quân Nguyễn. Làm tóc: Pu Lê.

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?