Thứ năm, 5/4/2018, 20:00 (GMT+7)

Ưu đãi khi mua sắm tại sự kiện 'Tinh hoa thời trang Việt'

Thương hiệu Cocosin, TheBlueTShirt, Dottie, Xéo Xọ, Mayy dành ưu đãi cho hóa đơn từ một triệu đồng khi khách mua sắm tại Takashimaya, từ ngày 5 đến 10/4.

Cocosin: Thương hiệu luôn đem đến những sản phẩm may mặc có sẵn, hợp thời trang với giá cả hợp lý cho mọi đối tượng phụ nữ hiện đại. Thương hiệu muốn hướng đến hình tượng COCOSIN girl phải là một cô gái hiện đại, trẻ trung, vui vẻ và luôn biết tận hưởng cuộc sống của mình.

Dịp hè này, các nàng có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập tháng 4 mới nhất từ nhiều thương hiệu thời trang quen thuộc như Cocosin, Thebluetshirt, Dottie, Xéo Xọ, Mayy tại khu vực sự kiện, lầu 3, Trung tâm Thương mại Takashimaya, TP HCM.

Thời trang không chỉ là một phần ko thể thiếu trong cuộc sống mà còn là cách thể hiện tình yêu với cuộc sống của cô ấy.

Những cái tên đang được phái đẹp yêu thích góp mặt trong sự kiện đặc biệt lần này gồm Cocosin. Thương hiệu luôn đem đến những sản phẩm may mặc có sẵn, hợp thời trang với giá cả hợp lý cho mọi đối tượng phụ nữ hiện đại. Cocosin muốn hướng đến hình tượng "Cocosin girl" phải là một cô gái hiện đại, trẻ trung, vui vẻ và luôn biết tận hưởng cuộc sống.

Thebluetshir: à thương hiệu thời trang với thiết kế tinh tế và năng động cho những người phụ nữ hiện đại.

TheBlueTShirt: Đây là thương hiệu thời trang với thiết kế tinh tế và năng động, phù hợp cho những phụ nữ hiện đại.

Được làm từ những chất liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, các sản phẩm của TheBlueTShirt có thể phục vụ cho nhiều đối tượng thời trang khác nhau.

Chất liệu sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, có thể phục vụ cho nhiều đối tượng thời trang khác nhau.

Dottie: Phái đẹp luôn yêu thích Dottie bởi sự phóng khoáng và luôn đón đầu những xu hướng mới nhất. Những thiết kế của Dottie được đầu tư vào chất liệu, kiểu dáng, những cách điệu hiện đại, phù hợp với mọi cá tính thời trang, trong mọi hoàn cảnh.

Dottie: Các nàng yêu thích Dottie bởi sự phóng khoáng và luôn đón đầu những xu hướng mới. Những thiết kế của Dottie được đầu tư vào chất liệu, kiểu dáng, cách điệu hiện đại, phù hợp với mọi cá tính thời trang, trong nhiều hoàn cảnh.

Bạn có thể tìm thấy cảm hứng thời trang sáng tạo qua từng concept và cảm nhận phiên bản hiện đại, đáng yêu nhất của chính mình trong những thiết kế của Dottie! Lookbook Summer Scent của Dottie mở ra một không gian giao mùa của xuân và hạ ngập trong ánh sáng, màu sắc và hương thơm!

Các nàng có thể tìm thấy cảm hứng thời trang sáng tạo qua từng chủ đề  và cảm nhận phiên bản hiện đại, đáng yêu nhất của chính mình trong những thiết kế của Dottie. Lookbook Summer Scent của Dottie sẽ mở ra một không gian giao mùa của xuân và hạ ngập trong ánh sáng, màu sắc và hương thơm.

Xéo Xọ: Xéo Xọ được tạo nên với một mong muốn rất đơn giản: khiến bạn cảm thấy mình là con gái, thấy mình thu hút và yêu thương bản thân mình hơn.

Xéo Xọ: Thương hiệu này được tạo nên với một mong muốn rất đơn giản: "khiến bạn cảm thấy mình là con gái. Bạn sẽ thấy thu hút và yêu thương bản thân mình hơn".

Thực ra Xéo Xọ là một từ không có nghĩa, bạn mặc Xéo Xọ, hiểu Xéo Xọ như thế nào thì chính là ý nghĩa như vậy. Hãy giữ suy nghĩ và định nghĩa đó cho riêng mình nhé!

Các nàng có thể mặc Xéo Xọ theo ý thích và cách nghĩ riêng của mình.

Mayy: Các thiết kế đặc trưng củaMayylàcác sản phẩm làm bằng tay, thêu và đắp vải có tính thủ công cao.Mùa này,Mayygiới thiệu bộ sưu tập mới - lấy cảm hứng từ thiên nhiên cây cỏ. Vẫn với các hoạ tiết thêu, hình đắp nổi được khách hàng yêu thích, trong bộ sưu tập lần này,Mayy cònđưa vào các hình ảnh mới như hoa lan tường, chim uyên ương,&

Mayy: Mỗi thiết kế đặc trưng của Mayy được làm bằng tay, thêu và đắp vải có tính thủ công cao. Mùa này, Mayy giới thiệu bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên cây cỏ. Vẫn với các hoạ tiết thêu, hình đắp nổi được khách hàng yêu thích, trong bộ sưu tập lần này, thương hiệu còn đưa vào các hình ảnh mới như hoa lan tường, chim uyên ương…

Mayyluôn mong muốn làm ra những sản phẩm không những đẹp mắt, thân thiện với khách hàng, mà còn bền lâu sau nhiều năm sử dụng.

Mayy luôn mong muốn sáng tạo nên những sản phẩm không những đẹp mắt, thân thiện với khách hàng, mà còn bền lâu sau nhiều năm sử dụng.

Với hóa đơn mua sắm từ một triệu đồng tại sự kiện "Tinh hoa thời trang Việt", từ ngày 5 đến 10/4, khách hàng được mua sản phẩm nội y Triumph với giá đặc biệt: quần lót trị giá từ 59.000 đồng, áo ngực trị giá từ 269.000 đồng, không giới hạn số lượng sản phẩm mỗi khách mua hàng, số lượng sản phẩm ưu đãi có hạn. Ngoài ra, từ ngày 6 đến 10/4, 20 khách hàng đầu tiên của mỗi ngày sẽ nhận quà tặng Flormar, mỗi khách hàng nhận tối đa một quà tặng.

Địa chỉ mua sắm tham khảo: Trung tâm thương mại Takashimaya, 92- 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM. Hotline: 1800577766. Facebook. Website.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả