Ưu đãi 'Gift for her' từ PNJSilver

Từ nay đến 25/1, các cô gái có thể thỏa sức lựa chọn những thiết kế trang sức tinh tế từ PNJSilver và nhận ưu đãi lớn.

Thứ hai, 16/1/2017, 14:00 (GMT+7)

Chào đón mùa lễ hội, PNJSilver dành tặng phái đẹp chương trình ưu đãi “Gift for her”. Đây là lời tri ân mà PNJSilver gửi tới các cô gái đã tin tưởng và lựa chọn trang sức của thương hiệu trong suốt thời gian qua. Theo đó, khách hàng được giảm ngay 5% khi mua món trang sức đầu tiên, giảm 10% cho món trang sức thứ hai và 15% cho sản phẩm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, loạt trang sức khác cũng được ưu đãi đến 30%.

Dịp này, phái đẹp có thể tiếp tục lựa chọn những món trang sức tinh tế thuộc bộ sưu tập "Her Time" lấy cảm hứng từ ngọc trai tinh khiết. Bộ sưu tập là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách trang sức cổ điển và hiện đại, giữa sang trọng và phá cách với ánh ngọc trai sáng đẹp, thuần khiết. Các món trang sức đều toát lên nét cá tính, độc đáo nhưng cũng không kém phần lộng lẫy.

Một số thiết kế trong bộ sưu tập:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Từ nay đến 25/1, thương hiệu ưu đãi tất cả trang sức bạc thời trang PNJSilver. Cụ thể, khách hàng được giảm ngay 5% cho món trang sức thứ nhất, giảm 10% cho món trang sức thứ hai và 15% cho sản phẩm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, loạt trang sức khác cũng được ưu đãi đến 30%. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống showroom và mua online tại đây.

(Nguồn: PNJSilver)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?