Thứ hai, 9/7/2012, 16:26 (GMT+7)

Tuyết Lan khoe chân dài

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 trình diễn bộ sưu tập màu băng tan ôm sát người khoe đôi chân dài và chiều cao lý tưởng.

Tuyết Lan diện bộ váy dài thướt tha của bộ sưu tập Khi đại dương đóng băng, với chất liệu da bỏng xám bạc được cắt hoa văn bằng kỹ thuật Laser .

Tuyết Lan diện bộ váy dài thướt tha của bộ sưu tập “Khi đại dương đóng băng”, với chất liệu da bóng xám bạc được cắt hoa văn bằng kỹ thuật laser.

Trang phục nằm trong bộ sưu tập của thí sinh Nguyễn Văn Kỹ, một trong 16 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của cuộc thi Believe - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012".

Trang phục nằm trong bộ sưu tập của thí sinh Nguyễn Văn Kỹ, một trong 16 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của cuộc thi “Believe - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012".

Trang phục kết hợp với màu son đỏ làm nổi bật cá tính của nữ người mẫu.

Trang phục kết hợp với màu son đỏ làm nổi bật cá tính của nữ người mẫu.

Bộ sưu tập bao gồm 3 trang phục với các style khác nhau nhưng vẫn thể hiện được ý tưởng chủ đạo của tác giả

Bộ sưu tập bao gồm 3 trang phục với các style khác nhau nhưng vẫn thể hiện được ý tưởng chủ đạo của tác giả.

Á hậu Phụ nữ thời đại 2012 - Hoàng Anh Thư.

Á hậu Phụ nữ thời đại 2012 - Hoàng Anh Thư.

Từ trái sang: Hoàng Anh Thư, Tuyết Lan, Kỳ Hân

Từ trái sang: Hoàng Anh Thư, Tuyết Lan, Kỳ Hân.

Vòng một của cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012” với chủ đề “Đại dương Belve” đã kết thúc. 16 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn để bước vào vòng 2 mang chủ đề “Quyến rũ cùng Belve”. Xem danh sách 16 thí sinh tại đây.

Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 12/12. Giải thưởng cao nhất lên đến 20.000 USD (bao gồm hiện vật, tiền mặt và khóa học thiết kế thời trang do Học viện thời trang London, Hà Nội tài trợ). Chi tiết chương trình, liên hệ website: www.believeinbelve.com.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao