Tủ giày hiệu trị giá 5 tỷ đồng của Ngọc Trinh

Trên trang YouTube cá nhân, 'nữ hoàng nội y' chia sẻ về bộ sưu tập giày hơn 300 đôi đến từ các thương hiệu cao cấp. 

Thứ bảy, 17/8/2019, 08:37 (GMT+7)

Ngọc Trinh quyết định đập bỏ hồ cá trong nhà để có không gian xây dãy tủ cất giữ loạt giày hàng hiệu xa xỉ. Mỗi chiếc tủ có 6 cánh, mỗi cánh có 5 ngăn, mỗi ngăn chứa từ 5 đến 8 đôi giày. Chân dài thường chọn cách sắp xếp giày theo tông màu, thuận tiện cho việc tìm kiếm mỗi lần sử dụng.

Tủ giày hiệu trị giá 5 tỷ của Ngọc Trinh
 
 

Tủ giày của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh thường chọn mua những đôi giày có màu sắc hoặc kiểu dáng lạ mắt. Người đẹp bỏ ra 15 triệu đồng tậu đôi giày xanh ngọc, phần đế dạng khoen tròn của thương hiệu Jacquemus. Đôi giày màu cam duy nhất trong tủ giày hiệu của "nữ hoàng nội y" đến từ nhà mốt Dolce Gabbana, trị giá hơn 10 triệu đồng. Ngọc Trinh cũng chi 56 triệu đồng cho đôi giày Giuseppe Zanotti dáng đồng hồ độc đáo.

Trong tủ giày hiệu của Ngọc Trinh, những màu sắc chiếm số lượng nhiều nhất là đen, trắng và hồng. Gần đây, diễn viên Vu quy đại náo yêu thích đôi giày đen 23 triệu đồng có điểm nhấn là phần quai trong nạm đinh của hãng Alexander Wang. Một đôi giày màu đen khác trị giá 60 triệu đồng từ thương hiệu Saint Laurent cũng được chân dài chưng diện tại nhiều sự kiện.

Một đôi giày giá đến 56 triệu đồng được người đẹp giới thiệu.

Một đôi giày giá đến 56 triệu đồng được người đẹp giới thiệu.

Ngọc Trinh nói thêm, cô sẵn sàng tậu nhiều màu sắc cho cùng một kiểu dáng giày nếu cảm thấy giá cả dưới 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng). Hiện hơn 300 đôi giày hiệu trong tủ đồ của Ngọc Trinh có tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Người đẹp quan niệm cuộc sống chỉ có một lần nên không ngại chi tiền mua sắm những món đồ đẹp, giá cả hợp lý. Ngọc Trinh cũng từng tiết lộ, cô có thói quen sở hữu hơn sử dụng nên nhiều món đồ mua về chỉ cất tủ hoặc chưng diện một hai lần. Chân dài còn cho bạn bè hoặc nhân viên mượn sử dụng nếu thấy vừa kích cỡ chân.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?