"Tôi muốn phụ nữ mặc đẹp để sống và làm việc, không phải một phụ nữ trong tranh".

"Đàn ông sinh ra để mặc vest".

"Tôi tin rằng quần áo của tôi có thể mang lại cho mọi người một hình ảnh đẹp hơn, vì nó tăng cảm giác tự tin và hạnh phúc".

"Luôn luôn có những sự phản đối, dù bạn làm điều gì đó tốt hay xấu. Thậm chí nếu bạn làm điều gì đó có lợi, người sẽ nói rằng đó là quảng cáo".

"Bạn hãy nghĩ rằng khi bản thân mình làm được điều gì đó thì ngày hôm sau báo chí sẽ tiếp tục trông đợi vào bạn, công chúng sẽ luôn đòi hỏi bạn tốt hơn nữa. Tóm lại, bạn phải luôn luôn làm tốt hơn!"

"Jeans đại diện cho sự dân chủ trong thời trang".

"Tôi luôn nghĩ rằng áo phông là chữ cái cơ bản trong bảng chữ cái thời trang".

"Điều khác biệt giữa phong cách và thời trang là chính là chất lượng".

"Tôi thích những thứ lâu bền, chẳng bao giờ lỗi mốt và có giá trị trường tồn cùng thời gian ,những thứ tượng trưng cho chuẩn mực tối thượng".

"Để tạo ra một điều gì đó đặc biệt, bạn phải không ngừng tập trung tâm trí vào các chi tiết nhỏ nhất."

"Chiến tranh đã dạy tôi rằng, không phải tất cả mọi thứ đều quyến rũ."

"Tôi thực sự rất vui vì mọi người có thể mua Armani - cho dù nó là đồ giả. Chứng tỏ thực tế tôi trở nên phổ biến trên toàn thế giới".

"Chưa bao giờ trong giấc mơ hoang đường của mình, tôi có thể tưởng tượng mình sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang."

"Tôi thiết kế cho những con người thực. Chúng tôi luôn nghĩ đến khách hàng của mình mọi lúc. Không có quy chuẩn nào trong việc tạo ra quần áo hoặc phụ kiện mà không phải là thực tế".

"Tại sao tôi luôn đặt mình vào vị trí bị gạt sang một bên hoặc không được nhìn nhận như mình mong muốn. Bởi vì tôi là người có óc sáng tạo và luôn khát vọng để trở thành người như vậy".

"Thật khó để nói về thời trang trong sự trừu tượng mà không có một cơ thể người trước mắt tôi, không có bản vẽ, không có sự chọn lựa chất liệu, không được tận mắt, tận tay".

"Tôi là một người thích quan sát. Tôi thích lắng nghe hơn là công khai thể hiện bản thân mình. Đặc điểm này là điều tôi luôn giữ trong suốt những năm tháng qua".

"Có rất nhiều điều mang lại giá trị của bạn - sự tham vọng, cái tôi, báo chí và những người tiêu dùng".

<< Quay lại trang đầu

Lana

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?