Thứ tư, 8/10/2014, 11:29 (GMT+7)

Tú Anh nền nã áo dài trên phố Hà Nội

Á hậu duyên dáng, rạng rỡ trong những thiết kế áo dài do Vũ Việt Hà thực hiện, mang cảm hứng Hà Nội ngày thu lãng mạn.

Tu-Anh-1.jpg

Tú Anh yêu kiều thể hiện hình ảnh thiếu nữ Việt dịu dàng khi khoác lên mình bộ trang phục truyền thống màu sắc nền nã nhưng không kém phần cuốn hút.

Tu-Anh-2.jpg
Tu-Anh-4.jpg

Với mong muốn dành tặng thủ đô nhân ngày kỷ niệm 60 năm giải phóng, nhà thiết kế Vũ Việt Hà lấy cảm hứng cho bộ sưu tập từ những góc phố cũ, từng mái ngói rêu phong trong cái se lạnh đặc trưng của mùa thu Hà Nội.

Tu-Anh-7.jpg
Tu-Anh-11.jpg

Hình in khắc họa kiến trúc thời Pháp thuộc được gửi gắm trên tà áo bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại - xu hướng đang được không ít nhà mốt trên thế giới lăng-xê và sử dụng xuyên suốt nhiều bộ sưu tập trong vài mùa thời trang gần đây.

Tu-Anh-12.jpg
Tu-Anh-13.jpg

Cách kết hợp chất liệu, màu sắc khéo léo tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng, không mất đi vẻ hoài cổ nhưng vẫn mang hơi thở của thời đại mới.

Tu-Anh-14.jpg
Tu-Anh-16.jpg

Bên cánh cổng sắt cũ kỹ và bức tường vương màu thời gian, Tú Anh trở thành một thiếu nữ Hà Nội xưa đầy quyến rũ với vẻ đẹp mong manh, phong thái thanh lịch, duyên dáng.

Tu-Anh-17.jpg
Tu-Anh-19.jpg

Studs
Photo: Bùi Việt Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?