Trang sức PNJ ưu đãi 26%

Từ ngày 26/4 đến 4/5, nhân dịp sinh nhật lần thứ 26, PNJ dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 26%.

Thứ năm, 24/4/2014, 08:00 (GMT+7)

Tiếp tục truyền tải thông điệp “Tôn vinh giá trị đích thực” và cùng đón chào tháng 4 - tháng sinh nhật PNJ và cũng là tháng đại diện của kim cương, trang sức PNJ giới thiệu bộ sưu tập mới với nhiều kiểu dáng sang trọng, tinh tế trên chất liệu kim cương và đá màu.

Bộ sưu tập trang sức kim cương PNJ lấy cảm hứng thiết kế từ hình tượng thần mặt trời - biểu trưng cho quyền năng, ánh sáng và sức sống mãnh liệt. Còn điểm nhấn bộ sưu tập trang sức đá màu là những đường nét uốn lượn thanh mảnh, trẻ trung của chất liệu vàng trắng hòa quyện cùng những viên đá Ruby, Sapphire, Emerald khoe vẻ đẹp độc tôn, sang trọng và thanh cao. Những mẫu trang sức CZ, ECZ cũng tiếp tục được giới thiệu để thêm sự lựa chọn đa dạng cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với các bộ sưu tập trang sức kim cương và đá màu của PNJ, khách hàng có thể yên tâm khi được sở hữu những bộ trang sức có chất lượng đáng tin cậy, được kiểm định bởi Công ty kiểm định đá quý PNJ (PNJL), là công ty kiểm định đạt chuẩn ISO 17025:2005. Đây là công ty tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn phân cấp và kiểm định đá quý khắt khe tương đương với GIA (Viện ngọc học Mỹ - đơn vị kiểm định hàng đầu thế giới).

Đặc biệt, từ ngày 26/4 đến 4/5,PNJ ưu đãi lên đến 26% cho trang sức đá màu, 7% trang sức kim cương, 5% trang sức CZ, ECZ.

Hinh_Pr1_SNT4.jpg

Hinh_Pr2_SNT4.jpg

Hinh_Pr3_SNT4.jpg

Hinh_Pr4_SNT4.jpg

Hinh_Pr5_SNT4.jpg

Hinh_Pr6_SNT4.jpg

Hinh_Pr7_SNT4.jpg

Hinh_Pr8_SNT4.jpg

Hinh_Pr9_SNT4.jpg

Hinh_Pr_SNT4.jpg

Thông tin chi tiết: www.pnj.com.vn / www.tonvinhgiatridichthuc.vn.
Hotline chăm sóc khách hàng: (08)3 9900 990 – 1900 54 54 57

(Nguồn: PNJ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?