Thứ hai, 23/4/2018, 15:00 (GMT+7)

Trang sức ngọc trai lên ngôi trong show diễn NTK Lê Thanh Hòa

Nhà thiết kế khéo léo kết hợp trang sức ngọc trai vào BST 'Mặt trời phương Đông', tôn nét sang trọng và đài các cho phái đẹp.

NTK Lê Thanh Hòa vừa giới thiệu những tác phẩm thời trang mới trong bộ sưu tập “Mặt trời phương Đông” trên du thuyền năm sao giữa Vịnh Hạ Long.

trang sức ngọc trai từ bộ sưu tập The Sun của Long Beach Pearl làm tâm điểm của BST mới

Trang sức ngọc trai từ bộ sưu tập “The Sun” của Long Beach Pearl là tâm điểm trong BST mới của Lê Thanh Hòa.

Lấy mặt trời là điểm nhấn, Lê Thanh Hòa mong muốn mang đến một hình tượng mới trong phong cách thiết kế của mình. Anh đã kết hợp trang sức ngọc trai từ bộ sưu tập “The Sun” của Long Beach Pearl làm tâm điểm của BST mới. Sự kết hợp giữa tông màu dịu nhẹ như trắng, vàng, kem cùng các đường cắt táo bạo và xử lý bề mặt chất liệu khéo léo đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong mỗi trang phục.

Lê Thanh Hòa cho biết, để tạo nên tổng thể từng trang phục, anh đã chọn những món trang sức ngọc trai từ BST “The Sun” thương hiệu Long Beach Pearl. Chuỗi vòng cổ ngọc trai với những viên ngọc trắng thuần khiết, tròn đều và sáng bóng, kết hợp cùng điểm nhấn mặt trời làm tâm điểm đã biến bộ sưu tập của NTK trở nên ấn tượng hơn.

Mỗi trang phục là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu vàng, kem cùng sắc trắng nhẹ nhàng của chuỗi vòng cổ ngọc trai, tôn lên nét đẹp sang trọng và đài các của phái đẹp.

Mỗi trang phục là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu vàng, kem cùng sắc trắng nhẹ nhàng của chuỗi vòng cổ ngọc trai, tôn lên nét đẹp sang trọng và đài các của phái đẹp.

Như một điểm nhấn cho nét duyên riêng, các hoa hậu, á hậu đã khéo léo chọn bộ trang sức ngọc trai quyến rũ cho lần xuất hiện tại show diễn lần này. Các người đẹp trở nên lộng lẫy và quý phái hơn nhờ trang sức ấn tượng của ngọc trai Long Beach Pearl.

Dàn sao dự show diễn trông nổi bật hơn nhờ những bộ trang sức ngọc trai được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế.

Dàn sao dự show diễn trông nổi bật hơn nhờ những bộ trang sức ngọc trai được thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế.

Đại diện Long Beach Pearl cho biết, những thiết kế trang sức sang trọng và cao cấp luôn là lựa chọn của các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam trong mỗi show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới.

Kỳ Hân

 

Không chỉ nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp trang sức ngọc trai hàng đầu cho phái nữ, nhiều năm qua, Long Beach Pearl còn là thương hiệu trang sức ngọc trai được ban tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế, chế tác vương miện cho các cuộc thi hoa hậu.

Liên hệ Long Beach Pearl: Website. Facebook. Hotline: 0947997978.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả