Trang sức ngọc trai cho ngày của phái đẹp

Sự kết hợp giữa ngọc trai và đá ECZ của PNJSilver sẽ giúp bạn trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn.  

Thứ năm, 16/10/2014, 14:59 (GMT+7)

Với thông điệp “Thế giới nàng tỏa sáng, ngày nữa để yêu thương”, nhãn hàng trang sức bạc và phụ kiện thời trang PNJSilver đã thiết kế bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của ngọc trai làm điểm nhấn dành cho phụ nữ nhân dịp 20/10 năm nay.

Đó là các bộ trang sức với tên gọi "Duyên Dáng", mỗi bộ gồm ba món với những viên ngọc trai chạm khắc họa tiết ngôi sao hay trái tim sẽ phù hợp với các cô nàng yêu thích vẻ đẹp đơn giản và thuần khiết. Bên cạnh đó, các cô nàng yêu thích vẻ đẹp sang trọng và cổ điển có thể chọn một trong các bộ trang sức mang tên "Thanh Lịch", mỗi bộ gồm 2 - 3 món. Bản hòa ca giữa ngọc trai - món quà của biển với vẻ đẹp lung linh tỏa sáng của đá ECZ trong các món trang sức bạc và phụ kiện thời trang PNJSilver sẽ làm bạn trở nên đẹp và cuốn hút không chỉ một ngày mà tất cả mọi ngày trong năm.

Từ ngày 10/10 đến ngày 20/10, tại hệ thống PNJSilver trên toàn quốc, khách hàng mua trang sức bạc và phụ kiện thời trang của hãng sẽ nhận được quà tặng là thiệp và bộ sản phẩm Dove khi mua hàng với hóa đơn từ 599.000 đồng. Bên cạnh đó, khách mua trang sức bạc sẽ được giảm 7% -10% khi mua từ hai món trở lên; còn phụ kiện thời trang giảm 7% - 15% khi mua từ hai món trở lên.

Gõ caption vào đây

Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây

Xem thông tin chi tiết tại: http://pnj.com.vn/ http://www.thegioinangtoasang.com/. Hotline chăm sóc khách hàng: (08)3 9900 990 – 1900 54 54 57.

(Nguồn: PNJ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?