Trang sức Hoàng Gia Pearl tôn vinh vẻ đẹp ngọc trai biển

Ngọc trai Tahiti, South Sea, Akoya của Hoàng Gia Pearl do đơn vị trực tiếp nuôi cấy tại các vùng biển Việt Nam và chỉ chọn những viên ngọc đẹp, chất lượng cao để chế tác thành trang sức.

Thứ sáu, 17/3/2017, 14:00 (GMT+7)

Ngọc trai Tahiti mang ánh sắc đen quyến rũ, huyền bí, hình dáng tròn đều, có nguồn gốc nuôi cấy trên đảo Tahiti thuộc Pháp. Loại ngọc này có các sắc độ đen ánh xanh, đen ánh kim loại, xám, đen ánh tím nên toát lên vẻ bí ẩn, lộng lẫy.

Ngọc trai South Sea lại nổi tiếng với sắc vàng kim quyền lực, vàng chanh bóng bẩy hoặc trắng kem sang trọng. Tên gọi loại ngọc này xuất phát từ việc được nuôi tập trung tại vùng biển phía nam Thái Bình Dương.

Trong khi đó, Akoya lại là tên loại ngọc trai đầu tiên trên thế giới được hình thành bằng phương pháp nuôi cấy của nghệ nhân Mikimoto. Akoya được yêu thích bởi gam màu sáng, đa dạng, bề mặt óng ánh và mềm mại với sắc trắng kem và trắng hồng, vàng kem.

Môi trường biển Việt Nam thuận lợi để nuôi cấy cả ba loại ngọc trai Tahiti, South Sea, Akoya. Tận dụng điều kiện này, Hoàng Gia Pearl phát triển những trại nuôi cấy rộng lớn tại các vùng biển phía Bắc tỉnh Khánh Hòa. Quá trình nuôi cấy ngọc trai của đơn vị luôn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và chỉ chọn lựa những viên ngọc trai đạt chuẩn về màu sắc, hình dáng để chế tác thành trang sức.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien

Tất cả trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl đều được chế tác thủ công tinh xảo và không ngừng cập nhật các thiết kế mới trong và ngoài nước. Vì thế, trang sức ngọc trai của thương hiệu ngày càng đa dạng cho mọi lứa tuổi, từ sang trọng, quyền quý đến thời thượng, sành điệu.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-1

Bộ trang sức ngọc trai Tahiti ánh xanh quý hiếm, kích thước ngọc 9,1-11 mm.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-2

Bộ trang sức ngọc Tahiti mang vẻ lộng lẫy, đặc trưng với các lớp xà cừ phản quang sắc đen ánh tím chủ đạo cùng những sắc màu biến đổi theo ánh sáng và góc nhìn. Kích thước ngọc trong bộ trang sức là 9,6-11 mm.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-3

Ngọc trai Tahiti ánh chì lộng lẫy được ưa chuộng trong các chế tác trang sức đơn giản, đi cùng chất liệu vàng trắng, làm nổi bật sắc đen huyền ảo. Bộ trang sức của Hoàng Gia Pearl có kích thước ngọc 8,1-11 mm sử dụng vàng trắng đính đá quý.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-4

Ngọc trai South Sea ánh vàng kim có giá trị cao nhờ sắc vàng bóng bẩy đặc trưng cùng vẻ đẹp vương giả, quyền quý và ý nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn. Bộ trang sức có kích thước ngọc 10,6-11 mm đi cùng chất liệu vàng trắng đính đá quý.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-5

Sắc độ vàng nhẹ của ngọc trai South Sea là ánh vàng chanh nền nã, dịu mắt, mang đến sự thanh lịch và sang trọng cho người dùng. Bộ trang sức trong ảnh có kích thước ngọc 11,6-12 mm.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-6

Ngoài các sắc độ vàng, ngọc trai South Sea còn có ánh xà cừ sắc trắng nền nã. Điển hình là bộ trang sức ngọc trai South Sea có kích thước ngọc 10,6-11 mm sắc trắng sữa.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-7

Ánh sắc của ngọc trai Akoya mang vẻ bóng bẩy, nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với sắc trắng ánh hồng của những viên ngọc kích thước 9,1-9,5 mm, bộ trang sức mang đến vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi cho chị em.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-8

Bộ trang sức khéo léo tôn sắc độ của ánh xà cừ ngọc Akoya sắc vàng kem khi dùng chất liệu vàng trắng và vàng vàng phối cùng nhau trong thiết kế cánh lá mềm mại. Kích thước ngọc được sử dụng là 8,1-9 mm.

trang-suc-hoang-gia-pearl-ton-vinh-ve-dep-ngoc-trai-bien-9

Trại nuôi cấy ngọc trai rộng lớn trên các vùng biển Việt Nam của Hoàng Gia Pearl.

Từ nay đến 20/3, phái đẹp có thể sở hữu quà tặng trang sức ngọc trai đẹp sang trọng với chương trình "Ngọc yêu thương" của Hoàng Gia Pearl. Đây là dịp mua sắm trang sức ngọc trai và nhận tặng phẩm giá trị như chuỗi cổ, hoa tai, mặt dây chuyền… ngọc trai. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, website www.ngoctraihoanggia.com, Fanpage Ngọc trai Hoàng Gia; hotline 0909662231, 0919662231.

(Nguồn: Ngọc trai Hoàng Gia Pearl)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?