Thứ tư, 21/12/2016, 10:00 (GMT+7)

Trang sức DOJI ưu đãi 15% mùa lễ hội

Với chương trình giảm giá từ 20/12/2016 đến 1/1/2017, phái đẹp sẽ có thêm nhiều lựa chọn trang sức tinh tế để hòa mình vào các bữa tiệc cuối năm.

Là tín đồ của kim cương, phái đẹp không thể bỏ qua những món trang sức kim cương độc đáo, có thiết kế đặc biệt làm nổi bật tối đa viên đá chủ Hearts & Arrows phản chiếu ánh sáng tạo hình 8 trái tim, 8 mũi tên. Bên cạnh đó, những sắc màu rực rỡ như đỏ ruby nồng nàn, xanh sapphire thanh lịch cũng được phái đẹp ưa chuộng trong các bữa tiệc.

trang-suc-doji-uu-dai-15-mua-le-hoi

Thiết kế lãng mạn trong bộ sưu tập trang sức gắn kim cương "Lấp lánh diệu kỳ" được lấy cảm hứng từ những cánh hoa tinh khôi, tôn lên vẻ đẹp nữ tính của phái đẹp. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập có mức giá từ 10 triệu đồng.

trang-suc-doji-uu-dai-15-mua-le-hoi-1

Thời thượng, sang trọng và quyến rũ là những gì mà bộ sưu tập trang sức gắn kim cương “Muôn vì tinh tú” đem lại cho người sở hữu. Từ 20/12/2016 đến 1/1/2017, trang sức kim cương được ưu đãi tới 10%.

trang-suc-doji-uu-dai-15-mua-le-hoi-2

Sắc đỏ ruby rực rỡ hơn khi kết hợp cùng kim cương tự nhiên và chất liệu vàng 18K lấp lánh. Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập trang sức gắn đá quý tự nhiên “Giấc mơ sắc màu” mà thương hiệu DOJI vừa ra mắt. Dịp này, DOJI ưu đãi tới 15% cho trang sức đá màu.

trang-suc-doji-uu-dai-15-mua-le-hoi-3

Trang sức ngọc trai cũng chiếm được nhiều tình cảm của phái đẹp bởi vẻ thanh lịch và sang trọng. 

trang-suc-doji-uu-dai-15-mua-le-hoi-4

Bộ sưu tập trang sức "Ngẫu hứng mùa lễ hội" có thiết kế nổi bật, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của các loại đá bán quý tự nhiên hay vàng 18K lấp lánh cũng được ra mắt trong dịp này. Nhờ tính ứng dụng cao và khả năng kết hợp với nhiều kiểu trang phục, layer trang sức chưa bao giờ hết cuốn hút phái đẹp.

trang-suc-doji-uu-dai-15-mua-le-hoi-5

Từ 20/12/2016 đến 1/1/2017, DOJI ưu đãi 10% cho hàng trăm mẫu nhẫn cưới độc đáo, ưu đãi tới 15% trang sức kim cương, trang sức đá màu và công chế tác trang sức vàng ta.

Liên hệ: DOJI

Webiste: goo.gl/IWfIwm 

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc 

Hotline: 18001168

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?