Thứ ba, 5/5/2020, 11:54 (GMT+7)

Trang phục xuân hè của Lâm Gia Khang

Cấu trúc đặc trưng trong kiến trúc Hy Lạp được Lâm Gia Khang khéo léo đưa vào các thiết kế mùa xuân hè.

Doric, Ionic và Corinth... những cấu trúc cột Hy Lạp lộng lẫy vượt thời gian với từng đường kẻ sọc mạnh mẽ, đường cong tinh tế và họa tiết cầu kỳ. Vẻ đẹp ấy nay được khéo léo đưa vào bộ sưu tập xuân hè của Lâm Gia Khang.

Doric, ionic và corinth là những cấu trúc cột Hy Lạp lộng lẫy vượt thời gian với từng đường kẻ sọc mạnh mẽ, đường cong tinh tế và họa tiết cầu kỳ. Vẻ đẹp ấy được đưa vào bộ sưu tập xuân hè của Lâm Gia Khang.

Theo nhà mốt, loạt trang phục lần này gợi lên nét tĩnh lặng và vẻ đẹp thanh thuần song gợi cảm. Chúng không ồn ào, khoa trương hay phô diễn quá nhiều.

Theo nhà mốt, loạt trang phục lần này gợi lên nét tĩnh lặng, vẻ đẹp trang nhã, gợi cảm. Chúng không ồn ào, khoa trương hay phô diễn quá nhiều.

Trang phục xuân hè 2020 của Lâm Gia Khang vẫn là những bộ quần áo thanh lịch của phụ nữ hiện đại. Song chúng được thiết kế không phải để thử thách họ mà là tôn vinh những gì họ vốn có.

Trang phục xuân hè 2020 của Lâm Gia Khang vẫn là những bộ quần áo thanh lịch của phụ nữ hiện đại. Song chúng được thiết kế không phải để thử thách họ mà là tôn vinh những gì họ vốn có.

Tối giản trong màu sắc, tối đa trong sắc thái thể hiện, Lâm Kha Giang một lần nữa khai thác triệt để bảng màu quen thuộc để tạo nên các sắc đen, trắng ngà và loạt màu trung tính.

Tối giản trong màu sắc, tối đa trong sắc thái thể hiện, Lâm Kha Giang một lần nữa khai thác triệt để bảng màu quen thuộc để tạo nên các sắc đen, trắng ngà và loạt màu trung tính.

Đường dập ly, xếp nếp, vốn là nét tinh tế đặc trưng trong phong cách nhà thiết kế 9X, nay cũng trở lại trong hình hài duyên dáng với hiệu ứng 3D gợi nhắc lại hình ảnh cấu trúc cột Hy Lạp.

Đường dập ly, xếp nếp vốn là nét tinh tế đặc trưng trong phong cách nhà thiết kế 9X, nay cũng trở lại trong hình hài duyên dáng với hiệu ứng 3D gợi nhắc lại hình ảnh cấu trúc cột Hy Lạp.

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập này chính là bộ short suit. Thay cho những chiếc áo oversized quen thuộc trong mùa trước

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập này chính là những bộ short suit thay cho những chiếc áo oversized quen thuộc trong mùa trước.

Blazer cho mùa mới được biến tấu đôi chút ở phần eo bằng kỹ thuật drape, tôn vinh đường nét mềm mại vốn có của phụ nữ. Trang phục kết hợp một cách đầy phá cách với quần lửng và giày sandal mô phỏng phong cách Hy Lạp cổ.

Blazer cho mùa mới được biến tấu đôi chút ở phần eo bằng kỹ thuật draping, tôn vinh đường nét mềm mại vốn có của phụ nữ. Trang phục kết hợp một cách đầy phá cách với quần lửng và sandal mô phỏng phong cách Hy Lạp cổ.

Bộ sưu tập sử dụng nhiều chất liệu và pha trộn theo cách ngẫu hứng để tạo nên sự đối lập và mang đến dấu ấn riêng cho ngôn ngữ thời trang của Lâm Gia Khang.

Bộ sưu tập sử dụng nhiều chất liệu và pha trộn ngẫu hứng để tạo nên sự đối lập và mang đến dấu ấn riêng cho ngôn ngữ thời trang của Lâm Gia Khang.

Kỹ thuật dập ly được khai thác triệt để nhằm mang tới nhiều kiểu váy áo hợp mùa và giúp phái đẹp thể hiện phong cách hiện đại, tối giản và không kém phần sang chảnh.

Kỹ thuật dập ly được xử lý tinh tế nhằm mang tới nhiều kiểu váy áo hợp mùa và giúp phái đẹp thể hiện phong cách hiện đại, tối giản và không kém phần sang chảnh.

Những mẫu túi xách với kiểu dáng độc đáo cũng là điểm nhấn không thể thiếu trong các bộ sưu tập của Lâm Gia Khang.

Những mẫu túi xách với kiểu dáng độc đáo cũng là điểm nhấn không thể thiếu trong các bộ sưu tập của Lâm Gia Khang.

, trong mùa mốt Xuân Hè 2020, NTK Lâm Gia Khang tiếp tục mang đến chiếc túi Ionic – từng xuất hiện năm 2015 song được làm mới lại. Với dáng dấp mảnh dẻ đầy nữ tính cùng bề mặt cứng trắng mô phỏng lại đế cột và hai nút thắt thể hiện họa tiết xoắn ốc đặc trưng trên cột Ionic

Trong mùa mốt 2020, Lâm Gia Khang mang đến chiếc túi Ionic với dáng dấp mảnh dẻ đầy nữ tính cùng bề mặt cứng trắng. Mẫu phụ kiện mô phỏng lại đế cột và hai nút thắt thể hiện họa tiết xoắn ốc đặc trưng trên cột ionic.

Chiếc túi Croissant vốn là best seller nay có thêm phiên bản blue Yves Klein

Chiếc túi Croissant vốn là sản phẩm best seller ở mùa mốt năm ngoái, nay có thêm phiên bản blue Yves Klein.

, khác với các bộ sưu tập trước đây, GIA STUDIOS Xuân Hè 2020 thể hiện những thử nghiệm với pop color, khi nhấn nhá những tông màu nổi bật như vàng chanh, xanh ngọc.

Điểm nhấn mới mẻ so với các bộ sưu tập trước là phần thử nghiệm cùng pop color. Nhà mốt dùng những tông màu nổi bật như vàng chanh, xanh ngọc cho váy áo mới.

Photographer: Duc Ngo Art Director : Vic Lee Model : Trang Pham, Trịnh Thu Hường Make up And Hair : Xi Quan Lê Retoucher : Đàm Thoại My

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Duc Ngo, art director Vic Lee, người mẫu Trang Phạm - Trịnh Thu Hường, trang điểm và làm tóc Xi Quân Lê, retouch Đàm Thoại My.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao